ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูดวงบนเว็บทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ดูดวงผู้ที่เกิดวันที่ 1 ถึง 31 ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 
ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 1

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับท่านที่เกิดวันที่ 1 ในวันเสาร์

เลข 1 เป็นเลขดาวอาทิตย์ มาเจอกันกับวันเสาร์ จะมีการให้ความร่วมมือ  กันอย่างเชื่อฟังกันด้วยความเต็มใจ    ยิ่งดำเนินการใดๆด้วยความใจเย็นด้วยแล้ว ก็จะบังเกิดความสมหวังได้ และจะ คลี่คลายปัญหาในทางที่ดี กันเป็นอย่างดี  และ  การแบ่งปันผลประโยชน์กันด้วยความ ยุติธรรม มิตรภาพ อย่างเหมาะสม  

             ความรัก เข้าใจกันแบบทนๆอดใจเอาไว้ในทุกๆเรื่อง   และต้องทนฟังคำอธิบาย ฟังคำชี้แจงของกันและกันสงบให้ได้  และจะต้องคล้อยไปในทิศทางเดียวกัน อย่าขัดคอคน แล้วจะเหมาะสม และปัญหาจะ คลี่คลายด้วยเหตุผลและสติปัญญา  หากเอาแต่อวดดีกันแล้ว จะเข้าใจกันยาก หากเอาดีออกอวดทุกอย่างจะง่ายขึ้น

           การเดินทางต้องไม่ประมาท  อย่าละเลยต่อการเพ็ญภาวนาธรรม นั้นจะทำให้เราไม่โปร่งใสในจิตใจ  จงควรอ่านข้อคิดคติธรรม จะเสริมดวงบารมีแห่งตน  นึกอะไรไม่ออก ให้ พร่ำว่า คิดดี  พูดดี  มีเมตตา รู้จักพิจารณาตน  ลด โลภ โกรธหลง ลงบ้าง  จงท่องบ่นอยู่อย่างนี้ แค่นี้แหละ จะบรรลุธรรมนำสติปัญญาได้อย่างผู้รู้จริงๆได้

    

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่  2

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

                 การดำเนินชีวิตของท่านที่เกิดวันที่ 2 ในวันเสาร์

 เลข 2 เป็นเลขดาวจันทร์ มาเจอกันกับวันเสาร์ โอกาสที่มีความเหมาะสมน้อยนัก จงเตรียมใจกับความไม่สบอารมณ์ไว้บ้าง แต่ยังดีที่ไม่เสียการณ์ไปซะทีเดียว   ถ้าเราขาดความอดทน ที่จะสร้างความยิ้มแย้ม  หรือมีแต่ความใจร้อนก็เกิดความจะเสียหายได้

            ประสบการณ์ที่เคยลองผิด ลองถูกสอนเราให้เราทำงานของเราเอง   ความสำเร็จนานาจะมากับความอดทนและขยันหมั่นเพียร

          จงสงบใจรับฟังความคิดเห็นก่อน แล้วจะรู้เท่าทันชีวิต รู้เท่าทันเหตุการณ์ จงอย่าหวาดหวั่นใดๆ  และอย่าท้อไปรอดแน่

             ความรักทั้งคนรัก และคนในครอบครัว ต้องยอมโอนอ่อน ผ่อนตามทุกเรื่อง ไม่ถูกใจเราก็ตาม แล้วค่อยพูดค่อยจา จะตกลงกันด้วยสันติวิธีได้ นิ่งๆเอาไว้ทุกเรื่อง แล้วยังต้องมองดูตัวเองให้ออก แล้วบอกตัวเองให้ทำได้ถูก

             การเดินทางขับขี่   ใครจะท้าทายให้คึกคะนอง ก็ต้องอดใจ อย่าไปแข่งด้วย มิฉะนั้นแล้วจะต้องเดือดร้อน    ไปกับความประมาทเป็นต้นเหตุ  แล้วกิ่งเหตุ ปลายเหตุ ที่ต้องเดือดร้อนจะตามมาแน่ๆ เหตุใดๆนั้น เกิดจากต้นเหตุ  ดับต้นเหตุได้ ปลายเหตุก็ดับความเดือดร้อนก็ไม่มี

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่  3

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับท่านผู้ที่เกิดวันที่ 3 ในวันเสาร์

เลข 3 เป็นเลขอังคาร มาเจอกันวันเสาร์ เท่ากับเก่ง กับเก่ง มาเจอกัน ให้ไปรอดพ้นจากอุปสรรคได้ ดีก็ดีใหญ่ได้ ร้ายก็ร้ายอย่างไม่ลดละ ไม่ลดราวาศอก ทำดีๆและใจเย็นๆแก้ไขได้

           นัดหมายในโครงการธุรกิจใดๆที่จะนำเสนอ นำสนอง จะได้รับความร่วมมือได้ แต่ต้องพูดกันดีๆ อย่างน้ำขุ่นอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ในทุกเรื่องแบบเห็นดีเห็นงามตามๆกันได้   ความสมหวังมีมากขึ้น  จงอย่าขัดแย้งผู้รอบรู้ ที่สามารถอธิบาย ชี้แจงได้ชัดเจน จะได้รับการชี้แนะที่เหมาะสมในการใช้เหตุผล  ที่ยุติธรรมแล้วปัญหาต่างจะ คลี่คลาย ด้วยความยิ้มแย้ม เบิกบาน ด้วยความใจเย็นของเราอย่างมีเหตุผล  เราทำดีเอาไว้ก่อนหน้านั้น วันนี้เราจึงได้ดีแน่

             ความรักปัญหาจะมี  เพราะเรา ดื้อรั้น หรือประพฤติตนไม่อยู่ในกรอบที่ดี  แม้ผู้หลักผู้ใหญ่คนรักของเรา และผู้ใหญ่ฝ่ายเค้า  ฝ่ายเราต่างจับผิดเรา ให้เรารู้จักนิ่ง ไม่ทำตามหัวใจกันเรียกร้อง ก็ลงเอยดีได้

             การเดินทางนั้นหากประมาท  หรือมัวคุยเพลิน  การขับขี่อาจจะพลาดพลั้งได้  จงท่องจำ  ว่าอย่าประมาท อย่าประมาท อย่าประมาท มาเป็นข้อคิดคติธรรม จะช่วยเสริมบารมี เป็นมงคลกับชีวิต ด้วยการภาวนาให้รำลึกได้   ดวงตาจักเห็นธรรมได้มาก  ใจเราก็จะเย็นลง จะเจริญสมาธิและปัญญามากขึ้น  อย่างผู้รู้ ผู้ตื่นผู้เบิกบานเห็นสวรรค์บนดินได้จริงๆ

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 4

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 4  ในวันเสาร์

  เลข 4 เป็นเลขดาวพุธ มาเจอกันกับวันเสาร์ ก็พอที่จะเข้าใจกันได้ด้วยการชี้แนะ ซึ่งกันและกัน และจะได้รับความร่วมมือ   .ในการดำเนินงาน และการแก้ปัญหาต่างๆร่วมกัน ให้ปัญหาสารพัน   ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ในการแก้ปัญหาอย่างใช้ปัญญา

             มาพบเพื่อนร่วมงาน จะรู้สึกพอใจ และเย็นขึ้น จะทำให้เราเห็น อะไรคือปัญหา อะไรคืออุปสรรค สุขุมรอบคอบตั้งสติให้ดี เราจะมีทางออกที่เหมาะสม   ควรพิจารณาการเรียกร้องต่างๆ   ก่อนตัดสินใจให้ดี   ทุกเรื่องนั้นย่อมมีปัญหาทุกเรื่อง   จะมีปัญหามาก  หรือ  มีปัญหาน้อยแตกต่างกัน  แต่มันก็ต้องมี จะปลอดปัญหาเลยโดยไม่มีปัญหานั้น  ในโลกนี้ไม่มี

             ความรัก จะมีการยอมรับ และ จริงใจต่อกัน ควรรับฟังคำตำหนิ  คำชม เค้ามาพิจารณาตน  ว่าเรานั้นทำถูก หรือ ทำผิด อย่างไร แต่จะให้ดีแล้ว  ฟังเค้าให้จบก่อน  แล้วเราค่อยพูดนั้นดีที่สุด  ปล่อยให้เขาชนะเราดีกว่า  สงบดีแน่  ภายหน้าเราชนะใจเขาได้อย่าเอาแต่ใจเราอย่างเดียว

              การเดินทาง  จงอย่ารีบร้อน จงอย่าประมาท ตั้งตนให้อยู่ในความรอบคอบ  เหลียวซ้าย แลขวา ดูหน้า  ดูหลังให้ดี  ปฏิบัติตนขับขี่ให้ถูกกฎจราจรก็เป็นข้อคิดที่เป็นคติ เตือนใจดีๆ ที่จะช่วยเสริมชีวิต ให้เกิดความปลอดภัยแก่ตนได้นานาประการ อย่างคุ้มค่าน่าภูมิใจ

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่  5

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 5 ในวันเสาร์

เลข 5 เป็นเลขดาวพฤหัสบดี มาเจอกันกับวันเสาร์ การดำเนินการ การงาน ก็จะขัดแย้ง หรือมีอุปสรรคใดๆแล้ว   ต้องตั้งสติและใช้ปัญญาและ ความใจเย็นและสุขุมรอบคอบให้ดี ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้  อย่างหน้าชื่นตาบานได้อย่างไม่ต้องสงสัย

          หลายสิ่ง หลายอย่างรอบๆด้านค่อนข้างจะขัดใจเราไม่น้อย ใจเย็นเท่านั้น เราจะเห็นความจริง และความยุติธรรม นำไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งส่วนรวม  และส่วนตัวเรามองความเป็นธรรม ด้วยความขยันหมั่นเพียรจริงๆ เพื่อนร่วมงานจะชักนำกันให้งานก็ง่ายขึ้นก็ได้   ถ้าใจร้อนก็ยังจะเลวร้ายได้

           ความรักต่างคน พูดน้อยๆลง จะเข้าใจกันดีได้ ยังเรียกร้องที่จะให้เรา เห็นอก เห็นใจกันเพื่อการครองเรือน ที่ต้องการให้เป็นไปตามความประสงค์ทั้งสองฝ่าย   ให้อยู่ในความเหมาะสม  อย่างที่เป็นวิมานรักนี้ สุขล้ำดังจินตนาการ ได้จริงๆ

         การเดินทาง  อย่าประมาท  อย่ารีบร้อนแข่งขันแซงซ้าย ป่ายขวา เราไปให้ถูกต้องกฎการจราจร ข้อคิดเตือนใจนานา คติธรรมนำสุขสอนใจ ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร

 ใครจะไปก่อนก็ช่างเค้าเถิด  ยังไงก็ต้องไปถึงอยู่ดี  ถึงไม่ได้ขับรถเอง ก็อย่าลืมตัว โวยวาย ไม่เหมาะสมแล้วปัญหาไม่มีจริงๆ

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 6

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 6 ในวันเสาร์

เลข 6 เป็นเลขดาวศุกร์  เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์แล้ว แทบจะไม่มีความเหมาะสมเอาซะเลย  อย่างที่เรามีความคิดเห็นไปคนละทิศทาง ทำให้เกิดความไม่คล่องตัว ทางออกถึงทางตัน  การขัดแย้ง หรือศัตรู คู่แข่งใดๆ   จะขัดใจกันมากขึ้น หากเราใจเย็นๆ ประกอบการใดๆก็ไปรอดได้

              ระวังความมัวหมอง จะครอบงำ ให้ปัญญาเราทึบ  หากเราตั้งสติปัญญาให้ได้ว่า ไม่ใจร้อน  ลดการที่จะเอาแต่ใจลง   แม้ไม่ได้สิ่งนั้นๆในวันนี้  วันหน้ายังมีให้แก้มืออีกแน่นอน    ไว้สู้ต่อกันอีกที

              ความรัก ต่างคน ต่างจับผิดกันอย่างเดียว   แก้ได้ว่าที่จะต้องฟังกันและกันบ้าง  ไตร่ตรองการใช้เหตุ ใช้ผล มาแก้ไขเหตุร้าวฉาน ที่เค้าเป็นต้นเหตุ หรือว่าเราเป็นต้นเหตุ  จงอย่าท้อใจกับความผิดพลาดที่มีก่อนหน้า   ต้องอดทนด้วยความสงบไว้ ทำดีได้ดีจริงๆ

              การเดินทางจงอย่าประมาท เป็นโอกาสแห่งความรอบรู้ ในสิ่งที่มีความเหมาะสมต่างๆ ที่สั่งสมมาให้ได้ใช้  ได้โชว์ฝีมือ  เช่นรู้ทางออก ทางเข้า  รู้จักแห่งหนใดที่สมควรจะมา จะไป  แต่อย่าลืมต้อง ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุ อย่างไม่ประมาทไว้ได้ด้วยอย่างปราชญ์  

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 7

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 7 ในวันเสาร์

เลข 7 เป็นเลขดาวเสาร์ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เป้าหมายต่างๆไม่เป็นไปแบบ คนเก่ง กับคนกล้าเจอกัน เป้าการนัดนัดพบ ประสานงานต่างๆ อาจจะขัดคอกันบ้า หรือมาช้าดีกว่าไม่มา   มีน้อย ดีกว่าไม่มี  เรื่องงานต่างๆ  เป็นไปด้วยความไม่สะดวกแต่ก็ไม่เลวร้ายลงไปซะทีเดียว   การซื้อขาย ทวงหนี้การชำระ ให้คำนึงความเหมาะสม เป็นอย่างมาก

               การประสานงาน เงื่อนไข  ที่จะตกลงกันง่าย หรือ ยากนั้น  หากเรามีความกล้า  ที่จะรับฟังข้อเสนอกันทั้งสองฝ่ายแล้ว   ขยับเขยื้อน ไปได้โดยไม่ต้องเสียเปรียบ หรือไม่ได้เปรียบกันเกินไป  แบ่งรับแบ่งสู้กันคนละครึ่งทาง  มันก็ลงเอยไปในทางที่ดีได้  

                 ความรัก การมัวแต่ที่จะเอาชนะกัน แบบต่างคนต่างเก่งอยู่เลย  นั่นก็คือข้อเสียที่ให้ต้องเกิดการ ก้าวร้าว  หากเรายอมกันได้  มีการง้อกันได้  เดี่ยวก็หายงอนกันได้แล้ว  ใจเย็นๆเอาไว้ เขาว่ายังไงเห็นดี เห็นงามตามๆกันไปได้แล้ว จะดียิ่งขึ้นไป

                การเดินทาง    ปัญหาอยู่ที่ความประมาท การไปไหนมาไหน  ไม่มีปัญหา ไม่ท้าทายที่หวือหวาแล้ว ก็ยังพอจะปลอดภัยได้จริงๆ แล้วจะให้มีความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก ก็ต้องย้อนถึงความไม่ประมาทอยู่อีก จึงจะปลอดภัยได้จริง อย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 8

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับท่านที่เกิดวันที่ 8 ในวันเสาร์

เลข 8 เป็นเลขกำลังดาวอังคาร และเลขราหู  มาเจอกันกับวันเสาร์ จะมีการให้ความร่วมมือ  กันอย่างเชื่อฟังกันด้วยความเต็มใจ และขัดแย้งแบบคนกล้าก็มี    หากดำเนินการใดๆด้วยความใจเย็น  ก็จะบังเกิดความสมหวังไม่เลวนัก  และจะ คลี่คลายปัญหา หากไม่วู่วาม

           ผลประโยชน์ที่แบ่งปันด้วยความ ยุติธรรม มิตรภาพ อย่างเหมาะสมก็ยังพอมีไม่น้อย  

             ความรัก เข้าใจกันแบบทนๆอดใจเอาไว้ในทุกๆเรื่อง   และต้องทนฟังคำอธิบาย ฟังคำชี้แจงของกันและกันสงบให้ได้  และจะต้องคล้อยไปในทิศทางเดียวกัน อย่าขัดคอคน แล้วจะเหมาะสม และปัญหาจะ คลี่คลายด้วยเหตุผลและสติปัญญา  หากเอาแต่อวดดีกันแล้ว จะเข้าใจกันยาก หากเอาดีออกอวดทุกอย่างจะง่ายขึ้น

           การเดินทางต้องไม่ประมาท  อย่าละเลยต่อการเพ็ญภาวนาธรรม นั้นจะทำให้เราไม่โปร่งใสในจิตใจ  จงควรอ่านข้อคิดคติธรรม จะเสริมดวงบารมีแห่งตน  นึกอะไรไม่ออก ให้ พร่ำว่า คิดดี  พูดดี  มีเมตตา รู้จักพิจารณาตน  ลด โลภ โกรธหลง ลงบ้าง  จงท่องบ่นอยู่อย่างนี้ แค่นี้แหละ จะนำสติปัญญา บรรลุธรรมได้ด้วยดวงตาเห็นธรรม

    

 ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 9

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

                 การดำเนินชีวิตของท่านที่เกิดวันที่ 9 ในวันเสาร์

 เลข 9 เป็นเลขดาวเกตุ มาเจอกันกับวันเสาร์ โอกาสที่มีความเหมาะสมไม่เลวนัก มีความสบอารมณ์ไม่น้อย แต่ยังดีไม่ใช่ทั้งหมดไปซะทีเดียว   ถ้าเราขาดความอดทน ที่จะสร้างความยิ้มแย้ม  หรือมีแต่ความใจร้อนก็เกิดความจะเสียหายได้

            การลองผิด ลองถูกในประสบการณ์ที่เราเคยทำงานมา   จักได้ความสำเร็จนานามากับความอดทนและขยันหมั่นเพียรของเราเอง

          จงสงบใจรับฟังความคิดเห็นก่อน แล้วจะรู้เท่าทันชีวิต รู้เท่าทันเหตุการณ์ จงอย่าหวาดหวั่นใดๆ  และอย่าท้อไปรอดแน่

             ความรักทั้งคนรัก และคนในครอบครัว ต้องยอมโอนอ่อน ผ่อนตามทุกเรื่อง ไม่ถูกใจเราก็ตาม แล้วค่อยพูดค่อยจา จะตกลงกันด้วยสันติวิธีได้ นิ่งๆเอาไว้ทุกเรื่อง แล้วยังต้องมองดูตัวเองให้ออก แล้วบอกตัวเองให้ทำได้ถูก

             การเดินทางขับขี่   ใครจะท้าทายให้คึกคะนอง ก็ต้องอดใจ อย่าไปแข่งด้วย มิฉะนั้นแล้วจะต้องเดือดร้อน    ไปกับความประมาทเป็นต้นเหตุ  แล้วกิ่งเหตุ ปลายเหตุ ที่ต้องเดือดร้อนจะตามมาแน่ๆ เหตุใดๆนั้น เกิดจากต้นเหตุ  ดับต้นเหตุได้ ดับปลายเหตุก็ไม่เดือดร้อนใดๆ

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 10

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับท่านผู้ที่เกิดวันที่ 10 ในวันเสาร์

เลข 10 เป็นเลขกำลังดาวเสาร์ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เท่ากับเก่ง กับเก่ง มาเจอกัน การที่จะทำให้รอดพ้นจากอุปสรรคได้ก็มี  ดีก็ดีใหญ่ได้ ร้ายก็ร้ายอย่างไม่ลดราวาศอกได้  เหมือนกัน ต้องทำดีๆและใจเย็นๆแล้วแก้ไขได้

           นัดหมายในโครงการธุรกิจใดๆที่จะนำเสนอ นำสนอง จะได้รับความร่วมมือได้ แต่ต้องพูดกันดีๆ อย่างน้ำขุ่นอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ในทุกเรื่องแบบเห็นดีเห็นงามตามๆกันได้   ความสมหวังมีมากขึ้น  จงอย่าขัดแย้งผู้รอบรู้ ที่สามารถอธิบาย ชี้แจงได้ชัดเจน จะได้รับการชี้แนะที่เหมาะสมในการใช้เหตุผล  ที่ยุติธรรมแล้วปัญหาต่างจะ คลี่คลาย ด้วยความยิ้มแย้ม เบิกบาน ด้วยความใจเย็นของเราอย่างมีเหตุผล  เราทำดีเอาไว้ก่อนหน้านั้น วันนี้เราจึงได้ดีแน่

             ความรักปัญหาจะมี  เพราะเรา ดื้อรั้น หรือประพฤติตนไม่อยู่ในกรอบที่ดี  แม้ผู้หลักผู้ใหญ่คนรักของเรา และผู้ใหญ่ฝ่ายเค้า  ฝ่ายเราต่างจับผิดเรา ให้เรารู้จักนิ่ง ไม่ทำตามหัวใจกันเรียกร้อง ก็ลงเอยดีได้

             การเดินทางนั้นหากประมาท  หรือมัวคุยเพลิน  การขับขี่อาจจะพลาดพลั้งได้  จงท่องจำ  ว่าอย่าประมาท อย่าประมาท อย่าประมาท มาเป็นข้อคิดคติธรรม จะช่วยเสริมบารมี เป็นมงคลกับชีวิต ด้วยการภาวนาให้รำลึกได้   ดวงตาจักเห็นธรรมได้มาก  ใจเราก็จะสว่างเย็นสงบ อย่างผู้รู้ ผู้ตื่นผู้เบิกบานจะเจริญสมาธิและปัญญามากขึ้น 

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 11

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 11  ในวันเสาร์

  เลข 11 เป็นเลขราชาโชค  มาเจอกันกับวันเสาร์ ก็พอที่จะเข้าใจกันได้ด้วยการชี้แนะ ซึ่งกันและกัน และจะได้รับความร่วมมือ   .ในการดำเนินงาน และการแก้ปัญหาต่างๆร่วมกัน ให้ปัญหาสารพัน   ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ในการแก้ปัญหาอย่างใช้ปัญญา

             มาพบเพื่อนร่วมงาน จะรู้สึกพอใจ และเย็นขึ้น จะทำให้เราเห็น อะไรคือปัญหา อะไรคืออุปสรรค สุขุมรอบคอบตั้งสติให้ดี เราจะมีทางออกที่เหมาะสม   ควรพิจารณาการเรียกร้องต่างๆ   ก่อนตัดสินใจให้ดี   ทุกเรื่องนั้นย่อมมีปัญหาทุกเรื่อง   จะมีปัญหามาก  หรือ  มีปัญหาน้อยแตกต่างกัน  แต่มันก็ต้องมี จะปลอดปัญหาเลยโดยไม่มีปัญหานั้น  ในโลกนี้ไม่มี

             ความรัก จะมีการยอมรับ และ จริงใจต่อกัน ควรรับฟังคำตำหนิ  คำชม เค้ามาพิจารณาตน  ว่าเรานั้นทำถูก หรือ ทำผิด อย่างไร แต่จะให้ดีแล้ว  ฟังเค้าให้จบก่อน  แล้วเราค่อยพูดนั้นดีที่สุด  ปล่อยให้เขาชนะเราดีกว่า  สงบดีแน่  ภายหน้าเราชนะใจเขาได้อย่าเอาแต่ใจเราอย่างเดียว

              การเดินทาง  จงอย่ารีบร้อน จงอย่าประมาท ตั้งตนให้อยู่ในความรอบคอบ  เหลียวซ้าย แลขวา ดูหน้า  ดูหลังให้ดี  ปฏิบัติตนขับขี่ให้ถูกกฎจราจรก็เป็นข้อคิดที่เป็นคติ เตือนใจดีๆ ที่จะช่วยเสริมชีวิต ให้เกิดความปลอดภัยแก่ตนได้นานาประการ อย่างคุ้มค่า

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 12

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 12 ในวันเสาร์

เลข 12 เป็นเลขดาวราหู เมื่อมาเจอกันกับมาเจอกันกับวันเสาร์ การดำเนินการ การงาน ก็จะช่วยกันดี  หรือมีอุปสรรคใดๆแล้ว   มีความใจเย็นช่วยกันแก้ไขดี เพราะว่าถูกคอถูกใจกันดี  จึงแก้ปัญหาต่างให้คลี่คลายได้  อย่างหน้าชื่นตาบานได้อย่างไม่ต้องสงสัย

          หลายสิ่ง หลายอย่างรอบๆด้านค่อนข้างจะขัดใจเราไม่น้อย ใจเย็นเท่านั้น เราจะเห็นความจริง และความยุติธรรม นำไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งส่วนรวม  และส่วนตัวเรามองความเป็นธรรม ด้วยความขยันหมั่นเพียรจริงๆ เพื่อนร่วมงานจะชักนำกันให้งานก็ง่ายขึ้นก็ได้   ถ้าใจร้อนก็ยังจะเลวร้ายได้

           ความรักต่างคน พูดน้อยๆลง จะเข้าใจกันดีได้ ยังเรียกร้องที่จะให้เรา เห็นอก เห็นใจกันเพื่อการครองเรือน ที่ต้องการให้เป็นไปตามความประสงค์ทั้งสองฝ่าย   ให้อยู่ในความเหมาะสม  อย่างที่เป็นวิมานรักนี้ สุขล้ำดังจินตนาการ ได้จริงๆ

         การเดินทาง  อย่าประมาท  อย่ารีบร้อนแข่งขันแซงซ้าย ป่ายขวา เราไปให้ถูกต้องกฎการจราจร ข้อคิดเตือนใจนานา คติธรรมนำสุขสอนใจ ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร

 ใครจะไปก่อนก็ช่างเค้าเถิด  ยังไงก็ต้องไปถึงอยู่ดี  ถึงไม่ได้ขับรถเอง ก็อย่าเอะอะโวยวาย อันไม่เหมาะสมแล้วปัญหาไม่มี ด้วยอย่าลืมตัว

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 13

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 13 ในวันเสาร์

เลข 13 เป็นเลขดาวศุกร์ และเลขมหาอุตม์  เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์แล้ว ความเหมาะสมแทบจะไม่มีเอาซะเลย  ความคิดเห็นอย่างที่เรามีก็ไปคนละทิศทาง ทำให้เกิดความไม่คล่องตัวในทางออก จนถึงทางตัน  การขัดแย้ง หรือศัตรู คู่แข่งใดๆ   จะขัดใจกันมากขึ้น

          หากเราใจเย็นๆ ประกอบการใดๆก็ไปรอดได้   ระวังความมัวหมอง จะครอบงำ ให้ปัญญาเราทึบ  หากเราตั้งสติปัญญาให้ได้ว่า ไม่ใจร้อน  ลดการที่จะเอาแต่ใจลง   แม้ไม่ได้สิ่งนั้นๆในวันนี้  วันหน้ายังมีให้แก้มืออีกแน่นอน    ไว้สู้ต่อกันอีกที

              ความรัก ต่างคน ต่างจับผิดกันอย่างเดียว   แก้ได้ว่าที่จะต้องฟังกันและกันบ้าง  ไตร่ตรองการใช้เหตุ ใช้ผล มาแก้ไขเหตุร้าวฉาน ที่เค้าเป็นต้นเหตุ หรือว่าเราเป็นต้นเหตุ  จงอย่าท้อใจกับความผิดพลาดที่มีก่อนหน้า   ต้องอดทนด้วยความสงบไว้ ทำดีได้ดีจริงๆ

              การเดินทางจงอย่าประมาท เป็นโอกาสแห่งความรอบรู้ ในสิ่งที่มีความเหมาะสมต่างๆ ที่สั่งสมมาให้ได้ใช้  ได้โชว์ฝีมือ  เช่นรู้ทางออก ทางเข้า  รู้จักแห่งหนใดที่สมควรจะมา จะไป  แต่อย่าลืมต้อง ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุ อย่างไม่ประมาทไว้ด้วย ผู้เจริญสติอบรมปัญญาโดยแท้ 

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 14

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 14 ในวันเสาร์

เลข 14 เป็นเลขกำลังจักรพรรดิ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เป้าหมายต่างๆก็เป็นไปตามเป้าหมาย

            เรื่องงานต่างๆ  ก็ไม่เลวร้ายมากนัก   การซื้อขาย ทวงหนี้การชำระ ให้คำนึงความเหมาะสม เป็นอย่างมาก

               การประสานงาน ทุกเงื่อนไข หากเรามีความกล้า  ที่จะรับฟังข้อเสนอกันทั้งสองฝ่ายแล้ว   ขยับเขยื้อน ไปได้โดยไม่ต้องเสียเปรียบ หรือไม่ได้เปรียบกันเกินไป  แบ่งรับแบ่งสู้กันคนละครึ่งทาง  มันก็ลงเอยไปในทางที่ดีได้  

                 ความรัก การมัวแต่ที่จะเอาชนะกัน แบบต่างคนต่างเก่งอยู่เลย  นั่นก็คือข้อเสียที่ให้ต้องเกิดการ ก้าวร้าว  หากเรายอมกันได้  มีการง้อกันได้  เดี่ยวก็หายงอนกันได้แล้ว  ใจเย็นๆเอาไว้ เขาว่ายังไงเห็นดี เห็นงามตามๆกันไปได้แล้ว จะดียิ่งขึ้นไป

                การเดินทาง    ปัญหาอยู่ที่ความประมาท การไปไหนมาไหน  ไม่มีปัญหา ไม่ท้าทายที่หวือหวาแล้ว ก็ยังพอจะปลอดภัยได้จริงๆ แล้วจะให้มีความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก ก็ต้องย้อนถึงความไม่ประมาทอยู่อีก จึงจะปลอดภัยได้จริงๆ

 

 

  

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 15

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับท่านที่เกิดวันที่ 15 ในวันเสาร์

เลข 15 เป็นเลขกำลังดาวจันทร์  มาเจอกันกับวันเสาร์ จะมีการให้ความร่วมมือแบบแกนๆ  กันอย่างเชื่อฟังกันจะไปแบบขาดเสียไม่ได้ ไม่รักษากฎระเบียบ  จะเจอความไม่รับผิดชอบของเพื่อนร่วมงาน ไม่มาตามนัดบ้าง

           หากดำเนินการด้วยความใจเย็น และอดทน  ก็จะยังพอไป พอมากันได้ไม่เลวนัก  และจะ คลี่คลายปัญหา หากไม่วู่วามก็ไม่เสียหาย

           ผลประโยชน์ที่แบ่งปันด้วยความ ยุติธรรม มิตรภาพ อย่างเหมาะสมก็ยังพอมีไม่น้อย  

             ความรัก เข้าใจกันแบบทนๆอดใจเอาไว้ในทุกๆเรื่อง   และต้องทนฟังคำอธิบาย ฟังคำชี้แจงของกันและกันสงบให้ได้  และจะต้องคล้อยไปในทิศทางเดียวกัน อย่าขัดคอคน แล้วจะเหมาะสม และปัญหาจะ คลี่คลายด้วยเหตุผลและสติปัญญา  หากเอาแต่อวดดีกันแล้ว จะเข้าใจกันยาก หากเอาดีออกอวดทุกอย่างจะง่ายขึ้น

           การเดินทางต้องไม่ประมาท  อย่าละเลยต่อการเพ็ญภาวนาธรรม นั้นจะทำให้เราไม่โปร่งใสในจิตใจ  จงควรอ่านข้อคิดคติธรรม จะเสริมดวงบารมีแห่งตน  นึกอะไรไม่ออก ให้ พร่ำว่า คิดดี  พูดดี  มีเมตตา รู้จักพิจารณาตน  ลด โลภ โกรธหลง ลงบ้าง  จงท่องบ่นอยู่อย่างนี้ แค่นี้แหละ จะนำสติปัญญา บรรลุธรรมได้อย่างสันติสุขโดยแท้

    

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 16

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

                 การดำเนินชีวิตของท่านที่เกิดวันที่ 16 ในวันเสาร์

 เลข 16 เป็นเลขดาวโสฬส  มาเจอกันกับวันเสาร์ โอกาสที่มีความเหมาะสมค่อนข้างดีมาก มีความพอใจในการพบปะกันดี แต่อย่าขาดความอดทน ที่จะสร้างความยิ้มแย้ม  แจ่มใส ก็เกิดความสมหวังนานาประการ

            กิจการๆงานนานา   จักพบความสำเร็จได้ด้วยความอดทนและขยันหมั่นเพียรของเราเองซะเป็นส่วนมาก

          หากเรามีสมาธิสงบใจได้แล้ว แล้วเราจะรู้เท่าทันชีวิต รู้เท่าทันเหตุการณ์ จงอย่าหวาดหวั่นใดๆ  และอย่าท้อไปรอดทางแก้มีมาก

             ความรักทั้งคนรัก และคนในครอบครัว ต้องยอมโอนอ่อน ผ่อนตามทุกเรื่อง ไม่ถูกใจเราก็ตาม แล้วค่อยพูดค่อยจา จะตกลงกันด้วยสันติวิธีได้ นิ่งๆเอาไว้ทุกเรื่อง แล้วยังต้องมองดูตัวเองให้ออก แล้วบอกตัวเองให้ทำได้ถูก

             การเดินทางขับขี่   ใครจะท้าทายให้คึกคะนอง ก็ต้องอดใจ อย่าไปแข่งด้วย มิฉะนั้นแล้วจะต้องเดือดร้อน    ไปกับความประมาทเป็นต้นเหตุ  แล้วกิ่งเหตุ ปลายเหตุ ที่ต้องเดือดร้อนจะตามมาแน่ๆ เหตุใดๆนั้น เกิดจากต้นเหตุ  ดับต้นเหตุได้ ดับปลายเหตุก็ไม่เดือดร้อนใดๆ

 

 ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 17

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับท่านผู้ที่เกิดวันที่ 17 ในวันเสาร์

เลข 17 เป็นเลขกำลังดาวพุธ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เท่ากับนักประชาสัมพันธ์ มาเจอกันกับคนกล้า  เป็นการช่วยกันที่จะทำให้รอดพ้นจากอุปสรรคได้ดีไม่น้อย เหมือนกัน ต้องทำดีๆและใจเย็นๆแล้วก็ดีเพิ่มขึ้นอีก

           นัดหมายในโครงการธุรกิจใดๆที่จะนำเสนอ นำสนอง จะได้รับความร่วมมือได้ แต่ต้องพูดกันดีๆ อย่างน้ำขุ่นอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ในทุกเรื่องแบบเห็นดีเห็นงามตามๆกันได้   ความสมหวังมีมากขึ้น  จงอย่าขัดแย้งผู้รอบรู้ ที่สามารถอธิบาย ชี้แจงได้ชัดเจน จะได้รับการชี้แนะที่เหมาะสมในการใช้เหตุผล  ที่ยุติธรรมแล้วปัญหาต่างจะ คลี่คลาย ด้วยความยิ้มแย้ม เบิกบาน ด้วยความใจเย็นของเราอย่างมีเหตุผล  เราทำดีเอาไว้ก่อนหน้านั้น วันนี้เราจึงได้ดีแน่

             ความรักปัญหาจะมี  เมื่อเราประพฤติตนไม่อยู่ในกรอบที่ดี  แม้ผู้หลักผู้ใหญ่คนรักของเรา และผู้ใหญ่ฝ่ายเค้า  ฝ่ายเราต่างจับผิดเรา ให้เรารู้จักนิ่ง ไม่ทำตามหัวใจกันเรียกร้อง ก็ลงเอยดีได้

             การเดินทางนั้นหากประมาท  หรือมัวคุยเพลิน  การขับขี่อาจจะพลาดพลั้งได้  จงท่องจำ  ว่าอย่าประมาท อย่าประมาท อย่าประมาท มาเป็นข้อคิดคติธรรม จะช่วยเสริมบารมี เป็นมงคลกับชีวิต ด้วยการภาวนาให้รำลึกได้   ดวงตาจักเห็นธรรมได้มาก  ใจเราก็จะเย็นลง จะเจริญสมาธิและปัญญามากขึ้น  อย่างผู้รู้ ผู้ตื่นผู้เห็นสวรรค์บนดินมีจริงโดยแท้

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 18

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 18  ในวันเสาร์

  เลข 18 เป็นเลขมหาจักรพรรดิ  มาเจอกันกับวันเสาร์ ก็จะเข้าใจกันมากๆ ด้วยการชี้แนะ ซึ่งกันและกัน และจะได้รับความร่วมมืออย่างดี

            ในการดำเนินงาน และการแก้ปัญหาต่างๆร่วมกัน ให้ปัญหาสารพัน   ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ในการแก้ปัญหาอย่างใช้ปัญญา

             มาพบเพื่อนร่วมงาน จะรู้สึกพอใจ และเย็นขึ้น จะทำให้เราเห็น อะไรคือปัญหา อะไรคืออุปสรรค สุขุมรอบคอบตั้งสติให้ดี เราจะมีทางออกที่เหมาะสม   ควรพิจารณาการเรียกร้องต่างๆ   ก่อนตัดสินใจให้ดี   ทุกเรื่องนั้นย่อมมีปัญหาทุกเรื่อง   จะมีปัญหามาก  หรือ  มีปัญหาน้อยแตกต่างกัน  แต่มันก็ต้องมี จะปลอดปัญหาเลยโดยไม่มีปัญหานั้น  ในโลกนี้ไม่มี

             ความรัก จะมีการยอมรับ และ จริงใจต่อกัน ควรรับฟังคำตำหนิ  คำชม เค้ามาพิจารณาตน  ว่าเรานั้นทำถูก หรือ ทำผิด อย่างไร แต่จะให้ดีแล้ว  ฟังเค้าให้จบก่อน  แล้วเราค่อยพูดนั้นดีที่สุด  ปล่อยให้เขาชนะเราดีกว่า  สงบดีแน่  ภายหน้าเราชนะใจเขาได้อย่าเอาแต่ใจเราอย่างเดียว

              การเดินทาง  จงอย่ารีบร้อน จงอย่าประมาท ตั้งตนให้อยู่ในความรอบคอบ  เหลียวซ้าย แลขวา ดูหน้า  ดูหลังให้ดี  ปฏิบัติตนขับขี่ให้ถูกกฎจราจรก็เป็นข้อคิดที่เป็นคติ เตือนใจดีๆ ที่จะช่วยเสริมชีวิต ให้เกิดความปลอดภัยแก่ตนได้นานาประการ อย่างคุ้มค่า

 

 ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 19

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 19 ในวันเสาร์

เลข 19 เป็นเลขกำลังดาวพฤหัสบดี เมื่อมาเจอกันกับมาเจอกันกับวันเสาร์ การดำเนินการ ในการงาน ก็จะช่วยกันชี้แนะ และช่วยกันทำดี  หรือมีอุปสรรคใดๆแล้ว   มีความใจเย็นช่วยกันแก้ไขดี เพราะว่าถูกคอถูกใจกันดี  จึงแก้ปัญหาต่างให้คลี่คลายได้  อย่างหน้าชื่นตาบานได้อย่างไม่ต้องสงสัย

          หลายสิ่ง หลายอย่างรอบๆด้านค่อนข้างจะขัดใจเราบ้าง แต่เมื่อเราใจเย็นแล้วเราจะเห็นความจริง และความยุติธรรม อันเหมาะสมนำทางไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งส่วนรวม  และส่วนตัว เราจงมองความเป็นธรรม และความขยันหมั่นเพียรของเราจริงๆ เพื่อนร่วมงานจะชักนำกันให้งานก็ง่ายขึ้นก็ได้   ถ้าใจร้อนก็ยังจะเลวร้ายได้

           ความรักต่างคน พูดน้อยๆลง จะเข้าใจกันดีได้ ยังเรียกร้องที่จะให้เรา เห็นอก เห็นใจกันเพื่อการครองเรือน ที่ต้องการให้เป็นไปตามความประสงค์ทั้งสองฝ่าย   ให้อยู่ในความเหมาะสม  อย่างที่เป็นวิมานรักนี้ สุขล้ำดังจินตนาการ ได้จริงๆ

         การเดินทาง  อย่าประมาท  อย่ารีบร้อนแข่งขันแซงซ้าย ป่ายขวา เราไปให้ถูกต้องกฎการจราจร ข้อคิดเตือนใจนานา คติธรรมนำสุขสอนใจ ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร

 ใครจะไปก่อนก็ช่างเค้าเถิด  ยังไงก็ต้องไปถึงอยู่ดี  ถึงไม่ได้ขับรถเอง ก็อย่าเอะอะโวยวาย อันไม่เหมาะสมแล้วปัญหาไม่มี

 

 ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 20

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 20 ในวันเสาร์

เลข 20 เป็นเลขดาวศุกร์ และเลขดาวเสาร์กำลังสอง  เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์แล้ว ความเหมาะสมนานา ค่อนข้างจะยุ่งยาก  ความคิดเห็นอย่างที่เรามีก็ไปคนละทิศทาง ทำให้เกิดความไม่คล่องตัวในทางออก จนถึงทางตัน  การขัดแย้ง หรือศัตรู คู่แข่ง จะขัดใจกันมากขึ้น

          แต่ว่าหากเราใจเย็นๆ ประกอบการใดๆก็ไปรอดได้   ระวังความมัวหมอง จะครอบงำ ให้ปัญญาเราทึบ  หากเราตั้งสติปัญญาให้ได้ว่า ไม่ใจร้อน  ลดการที่จะเอาแต่ใจลง   แม้ไม่ได้สิ่งนั้นๆในวันนี้  วันหน้ายังมีให้แก้มืออีกแน่นอน    ไว้สู้ต่อกันอีกที

              ความรัก ต่างคน ต่างจับผิดกันอย่างเดียว   แก้ได้ว่าที่จะต้องฟังกันและกันบ้าง  ไตร่ตรองการใช้เหตุ ใช้ผล มาแก้ไขเหตุร้าวฉาน ที่เค้าเป็นต้นเหตุ หรือว่าเราเป็นต้นเหตุ  จงอย่าท้อใจกับความผิดพลาดที่มีก่อนหน้า   ต้องอดทนด้วยความสงบไว้ ทำดีได้ดีจริงๆ

              การเดินทางจงอย่าประมาท เป็นโอกาสแห่งความรอบรู้ ในสิ่งที่มีความเหมาะสมต่างๆ ที่สั่งสมมาให้ได้ใช้  ได้โชว์ฝีมือ  เช่นรู้ทางออก ทางเข้า  รู้จักแห่งหนใดที่สมควรจะมา จะไป  แต่อย่าลืมต้อง ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุ อย่างไม่ประมาทไว้ด้วย  

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 21

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 21 ในวันเสาร์

เลข 21 เป็นเลขกำลังดาวศุกร์  เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เป้าหมายต่างๆจะไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

            เรื่องงานต่างๆ  เลวร้ายขึ้นมาก   การซื้อขาย ทวงหนี้การชำระ ให้คำนึงความเหมาะสมนั้นอย่าใจร้อนอย่างเดียว

               การประสานงาน ทุกเงื่อนไข หากเรามีความกล้า  ที่จะรับฟังข้อเสนอกันทั้งสองฝ่ายแล้ว   ขยับเขยื้อนไปได้แม้จะฝืดๆไปบ้าง  จงแบ่งรับแบ่งสู้กันคนละครึ่งทาง  ก็จะลงเอยไปในทางที่ดีพอสมควร

                 ความรัก การมัวแต่ที่จะเอาชนะกัน แบบต่างคนต่างเก่งอยู่เลย  นั่นก็คือข้อเสียที่ให้ต้องเกิดการ ก้าวร้าว  หากเรายอมกันได้  มีการง้อกันได้  เดี่ยวก็หายงอนกันได้แล้ว  ใจเย็นๆเอาไว้ เขาว่ายังไงเห็นดี เห็นงามตามๆกันไปได้แล้ว จะดียิ่งขึ้นไป

                การเดินทาง    ปัญหาอยู่ที่ความประมาท การไปไหนมาไหน  ไม่มีปัญหา ไม่ท้าทายที่หวือหวาแล้ว ก็ยังพอจะปลอดภัยได้จริงๆ แล้วจะให้มีความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก ก็ต้องย้อนถึงความไม่ประมาทอยู่อีก จึงจะปลอดภัยได้จริงๆ

 

 

 

 ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 22

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับท่านที่เกิดวันที่ 22 ในวันเสาร์

เลข 22 เป็นเลขกำลังผสมกำลังดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์  ดาวอังคาร มาเจอกันกับวันเสาร์ จะมีการให้ความร่วมมืออย่างหงุดหงิด  กันอย่างเชื่อฟังกันจะไปแบบหัวฟัด หัวเหวี่ยง ไม่รักษากฎระเบียบ  หรือไม่ค่อยรับผิดชอบจริงจัง ของทีมงาน ไม่มาตามนัดบ้าง

           หากดำเนินการด้วยความใจเย็น และอดทน  ก็จะยังพอไป พอมากันได้ไม่เลวนัก  และจะ คลี่คลายปัญหา หากไม่วู่วามก็ไม่เสียหาย

           ผลประโยชน์ที่แบ่งปันกันด้วยความ ยุติธรรม มิตรภาพ อย่างเหมาะสมก็มีบ้าง แบบเอารัดเอาเปรียบก็ไม่น้อย  

             ความรัก เข้าใจกันแบบทนๆอดใจเอาไว้ในทุกๆเรื่อง   และต้องทนฟังคำอธิบาย ฟังคำชี้แจงของกันและกันสงบให้ได้  และจะต้องคล้อยไปในทิศทางเดียวกัน อย่าขัดคอคน แล้วจะเหมาะสม และปัญหาจะ คลี่คลายด้วยเหตุผลและสติปัญญา  หากเอาแต่อวดดีกันแล้ว จะเข้าใจกันยาก หากเอาดีออกอวดทุกอย่างจะง่ายขึ้น

           การเดินทางต้องไม่ประมาท  อย่าละเลยต่อการเพ็ญภาวนาธรรม นั้นจะทำให้เราไม่โปร่งใสในจิตใจ  จงควรอ่านข้อคิดคติธรรม จะเสริมดวงบารมีแห่งตน  นึกอะไรไม่ออก ให้ พร่ำว่า คิดดี  พูดดี  มีเมตตา รู้จักพิจารณาตน  ลด โลภ โกรธหลง ลงบ้าง  จงท่องบ่นอยู่อย่างนี้ แค่นี้แหละ จะนำสติปัญญา บรรลุธรรมได้

    

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 23

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

             

                 การดำเนินชีวิตของท่านที่เกิดวันที่ 23 ในวันเสาร์

 เลข 23 เป็นเลขกำลังผสมดาวจันทร์ ดาวเกตุ ดาวโสฬส  มาเจอกันกับวันเสาร์ เป็นช่วงโอกาสที่เพิ่มความเหมาะสมมากขึ้น

            ความพอใจในการพบปะกันมีส่วนดีก็มาก ส่วนที่จะพากันเหลวไหลไปในทางเสื่อมก็ไม่น้อย

          ต้องยับยั้งใจตัวเองเป็น ให้มีความอดใจ และอดทนได้ จงสร้างความยิ้มแย้ม  แจ่มใส ก็จะเกิดความสมหวังนานาประการได้ไม่เลวนัก

            กิจการๆงานนานา   จักพบความสำเร็จได้ด้วยความอดทนและขยันหมั่นเพียรของเราเอง แบบตนแล เป็นที่พึ่งแห่งตน

          หากเรามีสมาธิสงบใจได้แล้ว แล้วเราจะรู้เท่าทันชีวิต รู้เท่าทันเหตุการณ์ จงอย่าหวาดหวั่นใดๆ  และอย่าท้อไปรอดทางแก้มีมาก

             ความรักทั้งคนรัก และคนในครอบครัว ต้องยอมโอนอ่อน ผ่อนตามทุกเรื่อง ไม่ถูกใจเราก็ตาม แล้วค่อยพูดค่อยจา จะตกลงกันด้วยสันติวิธีได้ นิ่งๆเอาไว้ทุกเรื่อง แล้วยังต้องมองดูตัวเองให้ออก แล้วบอกตัวเองให้ทำได้ถูก

             การเดินทางขับขี่   ใครจะท้าทายให้คึกคะนอง ก็ต้องอดใจ อย่าไปแข่งด้วย มิฉะนั้นแล้วจะต้องเดือดร้อน    ไปกับความประมาทเป็นต้นเหตุ  แล้วกิ่งเหตุ ปลายเหตุ ที่ต้องเดือดร้อนจะตามมาแน่ๆ เหตุใดๆนั้น เกิดจากต้นเหตุ  ดับต้นเหตุได้ ดับปลายเหตุก็ไม่เดือดร้อนใดๆ

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 24

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับท่านผู้ที่เกิดวันที่ 24 ในวันเสาร์

เลข 24 เป็นเลขกำลังผสมดาวอังคาร ดาวพุธ ดาวเสาร์ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เท่ากับนักประชาสัมพันธ์ มาเจอกันกับคนกล้าท้าทาย

           เป็นการช่วยกันที่จะทำให้รอดพ้นจากอุปสรรคได้ดีไม่น้อย เหมือนกัน ต้องทำดีๆและใจเย็นๆแล้วก็ดีเพิ่มขึ้นอีก

           นัดหมายในโครงการธุรกิจใดๆที่จะนำเสนอ นำสนอง จะได้รับความร่วมมือได้ แต่ต้องพูดกันดีๆ อย่างน้ำขุ่นอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ในทุกเรื่องแบบเห็นดีเห็นงามตามๆกันได้   ความสมหวังมีมากขึ้น  จงอย่าขัดแย้งผู้รอบรู้ ที่สามารถอธิบาย ชี้แจงได้ชัดเจน จะได้รับการชี้แนะที่เหมาะสมในการใช้เหตุผล  ที่ยุติธรรมแล้วปัญหาต่างจะ คลี่คลาย ด้วยความยิ้มแย้ม เบิกบาน ด้วยความใจเย็นของเราอย่างมีเหตุผล  เราทำดีเอาไว้ก่อนหน้านั้น วันนี้เราจึงได้ดีแน่

             ความรักปัญหาจะมี  เมื่อเราประพฤติตนไม่อยู่ในกรอบที่ดี  แม้ผู้หลักผู้ใหญ่คนรักของเรา และผู้ใหญ่ฝ่ายเค้า  ฝ่ายเราต่างจับผิดเรา ให้เรารู้จักนิ่ง ไม่ทำตามหัวใจกันเรียกร้อง ก็ลงเอยดีได้

             การเดินทางนั้นหากประมาท  อย่ามัวคุยเพลิน  การขับขี่อาจจะพลาดพลั้งได้  จงท่องจำ  ว่าอย่าประมาท อย่าประมาท อย่าประมาท มาเป็นข้อคิดคติธรรม จะช่วยเสริมบารมี เป็นมงคลกับชีวิต ด้วยการภาวนาให้รำลึกได้   ดวงตาจักเห็นธรรมได้มาก  ใจเราก็จะเย็นลง จะเจริญสมาธิและปัญญามากขึ้น  อย่างผู้รู้ ผู้ตื่นผู้เบิกบาน

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 25

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 25  ในวันเสาร์

  เลข 25 เป็นเลขกำลังรวมดาว มีดาวพุธ ดาวราชาโชค และดาวมหาจักรพรรดิ  มาเจอกันกับวันเสาร์ ก็จะเข้าใจกันมากกับการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และจะได้รับความร่วมมืออย่างดี

            ในการดำเนินงาน และการแก้ปัญหาต่างๆร่วมกัน ให้ปัญหาสารพัน   ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ในการแก้ปัญหาอย่างใช้ปัญญา

             มาพบเพื่อนร่วมงาน จะรู้สึกพอใจ และเย็นขึ้น จะทำให้เราเห็น อะไรคือปัญหา อะไรคืออุปสรรค สุขุมรอบคอบตั้งสติให้ดี เราจะมีทางออกที่เหมาะสม   ควรพิจารณาการเรียกร้องต่างๆ   ก่อนตัดสินใจให้ดี   ทุกเรื่องนั้นย่อมมีปัญหาทุกเรื่อง   จะมีปัญหามาก  หรือ  มีปัญหาน้อยแตกต่างกัน  แต่มันก็ต้องมี จะปลอดปัญหาเลยโดยไม่มีปัญหานั้น  ในโลกนี้ไม่มี

             ความรัก จะมีการยอมรับ และ จริงใจต่อกัน ควรรับฟังคำตำหนิ  คำชม เค้ามาพิจารณาตน  ว่าเรานั้นทำถูก หรือ ทำผิด อย่างไร แต่จะให้ดีแล้ว  ฟังเค้าให้จบก่อน  แล้วเราค่อยพูดนั้นดีที่สุด  ปล่อยให้เขาชนะเราดีกว่า  สงบดีแน่  ภายหน้าเราชนะใจเขาได้อย่าเอาแต่ใจเราอย่างเดียว

              การเดินทาง  จงอย่ารีบร้อน จงอย่าประมาท ตั้งตนให้อยู่ในความรอบคอบ  เหลียวซ้าย แลขวา ดูหน้า  ดูหลังให้ดี  ปฏิบัติตนขับขี่ให้ถูกกฎจราจรก็เป็นข้อคิดที่เป็นคติ เตือนใจดีๆ ที่จะช่วยเสริมชีวิต ให้เกิดความปลอดภัยแก่ตนได้นานาประการ อย่างคุ้มค่า

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 26

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 26 ในวันเสาร์

เลข 26 เป็นเลขกำลังดาวผสมดาว มีดาวราหู ดาวพฤหัสบดี เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ การดำเนินการ ในการงาน ก็จะช่วยกันชี้แนะ และช่วยกันแก้ไขอุปสรรคมีทั้งดื้อรั้น มีทั้งว่าง่าย มีทั้งเข้าใจง่าย

          เราต้องใจเย็นอย่างมีสติแล้ว พอที่ถูกคอถูกใจกันดีได้  จึงจะช่วยกันแก้ปัญหาต่างให้คลี่คลายได้  อย่างหน้าชื่นตาบานได้อย่างไม่ต้องสงสัย

          หลายสิ่ง หลายอย่างรอบๆด้านค่อนข้างจะขัดใจเราบ้าง แต่เมื่อเราใจเย็นแล้วเราจะเห็นความจริง และความยุติธรรม อันเหมาะสมนำทางไปสู่ความสำเร็จได้ ทั้งส่วนรวม  และส่วนตัว เราจงมองความเป็นธรรม และความขยันหมั่นเพียรของเราจริงๆ เพื่อนร่วมงานจะชักนำกันให้งานก็ง่ายขึ้นก็ได้   ถ้าใจร้อนก็ยังจะเลวร้ายได้

           ความรักต่างคน พูดน้อยๆลง จะเข้าใจกันดีได้ ยังเรียกร้องที่จะให้เรา เห็นอก เห็นใจกันเพื่อการครองเรือน ที่ต้องการให้เป็นไปตามความประสงค์ทั้งสองฝ่าย   ให้อยู่ในความเหมาะสม  อย่างที่เป็นวิมานรักนี้ สุขล้ำดังจินตนาการ ได้จริงๆ

         การเดินทาง  อย่าประมาท  อย่ารีบร้อนแข่งขันแซงซ้าย ป่ายขวา เราไปให้ถูกต้องกฎการจราจร ข้อคิดเตือนใจนานา คติธรรมนำสุขสอนใจ ช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร

 ใครจะไปก่อนก็ช่างเค้าเถิด  ยังไงก็ต้องไปถึงอยู่ดี  ถึงไม่ได้ขับรถเอง ก็อย่าเอะอะโวยวาย อันไม่เหมาะสมแล้วปัญหาไม่มี

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 27

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 27 ในวันเสาร์

เลข 27 เป็นเลขดาวศุกร์ และเลขดาวเสาร์กำลังสอง  เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์แล้ว ค่อนข้างจะยุ่งยากกับความเหมาะสมนานา  ความคิดเห็นต่างคน ต่างมีความคิดเห็นไปคนละทิศทาง ทำให้เกิดความไม่คล่องตัวในทางออก จนถึงทางตัน  การขัดแย้ง หรือศัตรู คู่แข่ง จะขัดใจกันมากขึ้น

          อย่าลืมว่าเราต้องใจเย็นๆ ประกอบการใดๆก็ไปรอดได้   ระวังความมัวหมอง จะครอบงำ ให้ปัญญาเราทึบ  หากเราตั้งสติปัญญาให้ได้ว่า ไม่ใจร้อน  ลดการที่จะเอาแต่ใจลง   แม้ไม่ได้สิ่งนั้นๆในวันนี้  วันหน้ายังมีให้แก้มืออีกแน่นอน    ไว้สู้ต่อกันอีกที

              ความรัก ต่างคน ต่างจับผิดกันอย่างเดียว   แก้ได้ว่าที่จะต้องฟังกันและกันบ้าง  ไตร่ตรองการใช้เหตุ ใช้ผล มาแก้ไขเหตุร้าวฉาน ที่เค้าเป็นต้นเหตุ หรือว่าเราเป็นต้นเหตุ  จงอย่าท้อใจกับความผิดพลาดที่มีก่อนหน้า   ต้องอดทนด้วยความสงบไว้ ทำดีได้ดีจริงๆ

              การเดินทางจงอย่าประมาท เป็นโอกาสแห่งความรอบรู้ ในสิ่งที่มีความเหมาะสมต่างๆ ที่สั่งสมมาให้ได้ใช้  ได้โชว์ฝีมือ  เช่นรู้ทางออก ทางเข้า  รู้จักแห่งหนใดที่สมควรจะมา จะไป  แต่อย่าลืมต้อง ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุ อย่างไม่ประมาทไว้ด้วย  

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 28

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                  การดำเนินชีวิตสำหรับผู้ที่เกิดวันที่ 28 ในวันเสาร์

เลข 28 เป็นเลขกำลังดาวผสมดาว มีดาวศุกร์ ดาวเสาร์ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เป้าหมายต่างๆจะไม่เป็นไปตามเป้าหมายคนละแบบ

            เรื่องงานต่างๆ  เลวร้ายขึ้นมาก   การซื้อขาย ทวงหนี้การชำระ ให้คำนึงความเหมาะสมนั้นอย่าใจร้อนอย่างเดียว

               การประสานงาน ทุกเงื่อนไข หากเรามีความกล้า  ที่จะรับฟังข้อเสนอกันทั้งสองฝ่ายแล้ว   ขยับเขยื้อนไปได้แม้จะฝืดๆไปบ้าง  จงแบ่งรับแบ่งสู้กันคนละครึ่งทาง  ก็จะลงเอยไปในทางที่ดีพอสมควร

                 ความรัก การมัวแต่ที่จะเอาชนะกัน แบบต่างคนต่างเก่งอยู่เลย  นั่นก็คือข้อเสียที่ให้ต้องเกิดการ ก้าวร้าว  หากเรายอมกันได้  มีการง้อกันได้  เดี่ยวก็หายงอนกันได้แล้ว  ใจเย็นๆเอาไว้ เขาว่ายังไงเห็นดี เห็นงามตามๆกันไปได้แล้ว จะดียิ่งขึ้นไป

                การเดินทาง    ปัญหาอยู่ที่ความประมาท การไปไหนมาไหน  ไม่มีปัญหา ไม่ท้าทายที่หวือหวาแล้ว ก็ยังพอจะปลอดภัยได้จริงๆ แล้วจะให้มีความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก ก็ต้องย้อนถึงความไม่ประมาทอยู่อีก จึงจะปลอดภัยได้จริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่29

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

                 การดำเนินชีวิตสำหรับท่านที่เกิดวันที่ 29 ในวันเสาร์

เลข 29 เป็นเลขกำลังผสมกำลังดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์  ดาวอังคาร มาเจอกันกับวันเสาร์ จะมีการให้ความร่วมมืออย่างหงุดหงิด  กันอย่างเชื่อฟังกันจะไปแบบหัวฟัด หัวเหวี่ยง ไม่รักษากฎระเบียบ  หรือไม่ค่อยรับผิดชอบจริงจัง ของทีมงาน ไม่มาตามนัดบ้าง

           หากดำเนินการด้วยความใจเย็น และอดทน  ก็จะยังพอไป พอมากันได้ไม่เลวนัก  และจะ คลี่คลายปัญหา หากไม่วู่วามก็ไม่เสียหาย

           ผลประโยชน์ที่แบ่งปันกันด้วยความ ยุติธรรม มิตรภาพ อย่างเหมาะสมก็มีบ้าง แบบเอารัดเอาเปรียบก็ไม่น้อย  

             ความรัก เข้าใจกันแบบทนๆอดใจเอาไว้ในทุกๆเรื่อง   และต้องทนฟังคำอธิบาย ฟังคำชี้แจงของกันและกันสงบให้ได้  และจะต้องคล้อยไปในทิศทางเดียวกัน อย่าขัดคอคน แล้วจะเหมาะสม และปัญหาจะ คลี่คลายด้วยเหตุผลและสติปัญญา  หากเอาแต่อวดดีกันแล้ว จะเข้าใจกันยาก หากเอาดีออกอวดทุกอย่างจะง่ายขึ้น

           การเดินทางต้องไม่ประมาท  อย่าละเลยต่อการเพ็ญภาวนาธรรม นั้นจะทำให้เราไม่โปร่งใสในจิตใจ  จงควรอ่านข้อคิดคติธรรม จะเสริมดวงบารมีแห่งตน  นึกอะไรไม่ออก ให้ พร่ำว่า คิดดี  พูดดี  มีเมตตา รู้จักพิจารณาตน  ลด โลภ โกรธหลง ลงบ้าง  จงท่องบ่นอยู่อย่างนี้ แค่นี้แหละ จะนำสติปัญญา บรรลุธรรมได้

    

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 30

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

                 การดำเนินชีวิตของท่านที่เกิดวันที่ 30 ในวันเสาร์

 เลข 30 เป็นเลขกำลังผสมดาวจันทร์ ดาวเกตุ ดาวโสฬส  มาเจอกันกับวันเสาร์ เป็นช่วงโอกาสที่เพิ่มความเหมาะสมมากขึ้น

          ความพอใจในการพบปะกันมีส่วนดีก็มาก ส่วนที่จะพากันเหลวไหลไปในทางเสื่อมก็ไม่น้อย

          ต้องยับยั้งใจตัวเองเป็น ให้มีความอดใจ และอดทนได้ จงสร้างความยิ้มแย้ม  แจ่มใส ก็จะเกิดความสมหวังนานาประการได้ไม่เลวนัก

            กิจการๆงานนานา   จักพบความสำเร็จได้ด้วยความอดทนและขยันหมั่นเพียรของเราเอง แบบตนแล เป็นที่พึ่งแห่งตน

          หากเรามีสมาธิสงบใจได้แล้ว แล้วเราจะรู้เท่าทันชีวิต รู้เท่าทันเหตุการณ์ จงอย่าหวาดหวั่นใดๆ  และอย่าท้อไปรอดทางแก้มีมาก

             ความรักทั้งคนรัก และคนในครอบครัว ต้องยอมโอนอ่อน ผ่อนตามทุกเรื่อง ไม่ถูกใจเราก็ตาม แล้วค่อยพูดค่อยจา จะตกลงกันด้วยสันติวิธีได้ นิ่งๆเอาไว้ทุกเรื่อง แล้วยังต้องมองดูตัวเองให้ออก แล้วบอกตัวเองให้ทำได้ถูก

             การเดินทางขับขี่   ใครจะท้าทายให้คึกคะนอง ก็ต้องอดใจ อย่าไปแข่งด้วย มิฉะนั้นแล้วจะต้องเดือดร้อน    ไปกับความประมาทเป็นต้นเหตุ  แล้วกิ่งเหตุ ปลายเหตุ ที่ต้องเดือดร้อนจะตามมาแน่ๆ เหตุใดๆนั้น เกิดจากต้นเหตุ  ดับต้นเหตุได้ ดับปลายเหตุก็ไม่เดือดร้อนใดๆ

 

 

ดูดวงท่านผู้ที่เกิดวันที่ 31

ดำเนินชีวิตในวันเสาร์

 

               การดำเนินชีวิตสำหรับท่านผู้ที่เกิดวันที่ 31 ในวันเสาร์

เลข 31 เป็นเลขกำลังผสมดาวอังคาร ดาวพุธ ดาวเสาร์ เมื่อมาเจอกันกับวันเสาร์ เท่ากับนักประชาสัมพันธ์ มาเจอกันกับคนกล้าที่ท้าทาย อย่างหลากหลาย

           เป็นการช่วยกันที่จะทำให้รอดพ้นจากอุปสรรคได้ดีไม่น้อย เหมือนกัน ต้องทำดีๆและใจเย็นๆแล้วก็ดีเพิ่มขึ้นอีก

           นัดหมายในโครงการธุรกิจใดๆที่จะนำเสนอ นำสนอง จะได้รับความร่วมมือได้ แต่ต้องพูดกันดีๆ อย่างน้ำขุ่นอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ในทุกเรื่องแบบเห็นดีเห็นงามตามๆกันได้   ความสมหวังมีมากขึ้น  จงอย่าขัดแย้งผู้รอบรู้ ที่สามารถอธิบาย ชี้แจงได้ชัดเจน จะได้รับการชี้แนะที่เหมาะสมในการใช้เหตุผล  ที่ยุติธรรมแล้วปัญหาต่างจะ คลี่คลาย ด้วยความยิ้มแย้ม เบิกบาน ด้วยความใจเย็นของเราอย่างมีเหตุผล  เราทำดีเอาไว้ก่อนหน้านั้น วันนี้เราจึงได้ดีแน่

             ความรักปัญหาจะมี  เมื่อเราประพฤติตนไม่อยู่ในกรอบที่ดี  แม้ผู้หลักผู้ใหญ่คนรักของเรา และผู้ใหญ่ฝ่ายเขา  ฝ่ายเราต่างจับผิดเรา ให้เรารู้จักนิ่ง ไม่ทำตามหัวใจกันเรียกร้อง ก็ลงเอยดีได้

             การเดินทางนั้นหากประมาท  อย่ามัวคุยเพลิน  อย่าทำการขับขี่ที่แข่งขัน ท้าทายอาจจะพลาดพลั้งได้  จงท่องจำ  ว่าอย่าประมาท อย่าประมาท อย่าประมาท มาเป็นข้อคิดคติธรรม จะช่วยเสริมบารมี เป็นมงคลกับชีวิต ด้วยการภาวนาให้รำลึกได้   ดวงตาจักเห็นธรรมได้มาก  ใจเราก็จะเย็นลง จะเจริญสมาธิและปัญญามากขึ้น  อย่างผู้รู้ ผู้ตื่นผู้เบิกบาน

 

 


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์์/ แผนที่เว็บ/