ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูดวงบนเว็บทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ดูดวงจากการ จับยามจากเข็มนาฬิกา ที่ชี้เลขเวลา    เราจะใช้วิธีตอบคนดูได้ไวมาก


 
การดูดวงจากการ 

จับยามจากเข็มนาฬิกา ที่ชี้เลขเวลา    เราจะใช้วิธีตอบคนดูได้ไวมาก 
 
 หากผู้ต้องการจะดู-ดวงในจังหวะเวลาต่าง ดูได้ทำใจตามนั้น  ซึ่งเคยพบเคยเห็นมาว่า มีความแม่นยำพอสมควร 
เลขที่เกี่ยวกับผู้ชายคือ 1 3 7 เลขที่เกี่ยวกับผู้หญิง 2 4 5 6
  หากคนดู  จะถามเกี่ยวกับเรื่องใดๆ จะมีแนวโน้มว่า จะดี หรือร้าย ให้ดูรายละเอียดตามที่เสนอมาดังนี้
 *หากมีคนดู-ดวง ดูในจังหวะที่เข็มนาฬิกา ทั้งสองเข็มๆหนึ่ง  และอีกเลขหนึ่งชี้ไปที่เลขใดนั้น อธิบายได้ว่า เช่น
 
 การทำนายที่เลข 1
  
  *เข็มทั้งคู่ชี้ไปที่เลข 1 ทั้งคู่นั้น เท่ากับ เป็นช่วงเวลาที่ เลขดาวอาทิตย์ เจอเลขดาวอาทิตย์  หากถามข่าวก็เป็นข่าวความจริง และท้าทายหากจะถามว่าดีหรือร้ายนั้น ให้ตอบว่า  ค่อนข้างแข้งกร้าวพอสมควร มักมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ชายด้วยกัน และค่อนข้าง มีอำนาจ หากมีเรื่องขัดแย้งแล้วจะไม่ค่อยยอมแพ้กันง่ายๆ ถามเรื่องเจ็บไข้  ตอบว่า เป็นไวหายไว
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 2นั้น เท่ากับเลขดาวอาทิตย์ เจอเลขดาวจันทร์  ให้ตอบว่ามีส่วนดีนั้นมี หากการขัดแย้งนั้นมีก็มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย  หากใจเย็นๆแล้ว จะตกลงกันได้  ด้วยความสง่างาม  ชายก็มีอำนาจ หญิงก็มีอำนาจไม่น้อยกว่ากัน  ดูช่างน่าเกรงขามด้วยกันทั้งคู่โดยแท้   หากฝ่ายใดยอมแพ้
 ยอมเสียเปรียบสักหน่อยแล้ว  ความขัดแย้งจะยุติโดยเร็ว  หากเป็นข่าวคราวแล้วก็มีความจริงที่เชื่อถือได้ไม่น้อย
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข  1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 3 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์   เจอเลขดาวอังคาร หากผู้ซักถามว่า ที่เขาทำการสิ่งใดอยู่นั้นจะดี หรือ ร้าย ตอบว่าไม่ดี  หากถามถึงคน บอกว่าเป็นผู้ชาย เป็นช่วงจะพบศัตรู ต้องระมัดระวังให้ดี ทำการสิ่งใดมักจะขัดข้อง ให้ดำเนินไปด้วยความรอบคอบ ช้าๆ ให้นึกว่าโอกาสผิดหวังมีมากกว่า
 โอกาสแห่งการขัดแย้งมีมาก  หากเป็นการนัดพบ เจอะเจอ หรือการเดินทางไม่น่าจะไป หรือไปพบตามนัดอาจจะผิดนัด หรือมีอุปสรรค อาจจะพลาดพลั้งในการเดินทางได้ต้องระวังให้มาก  หากเป็นการแจ้วข่าวก็ตอบว่าเป็นข่าวเท็จซะมากกว่าต้องแบ่งใจเชื่อถือได้แค่ครึ่งเดียว
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข  1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 4  เท่ากับเลขดาวอาทิตย์ เจอเลขดาวพุธ ถือว่าเป็นช่วงแห่งความเหมาะสมมากทีเดียว หากเป็นงานการติดต่องานการนานาแล้ว มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มาก  หากเป็นการแจ้งข่าวก็เป็นข่าวที่น่าเชื่อถือได้  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่าค่อนข้างดี พูดจากต่างมีเหตุผลไม่น้อย
 โต้ตอบชี้แจงได้สมอ้างทีเดียว  ยิ่งเป็นหลักการศึกษา การเรียนหลักวิชาต่างๆ หรือแนวทางเรื่องทำมาหากินแล้วก็นับว่า เป็นการแนะนำ แนวทางที่ดีแบบมิตรภาพ
   
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 5 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์ เจอเลขดาวพฤหัสฯ
 ถือว่าเป็นช่วงแห่งความเหมาะสมมากอีกแขนงหนึ่ง  หากเป็นงานการติดต่อในเรื่องธุรกิจการงานแล้ว  มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วย  หากเป็นการแจ้งข่าวก็เป็นข่าวที่น่าเชื่อถือได้จริงๆ  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่ารักจริงๆ หากต่างคนต่างโสด ก็จะได้แต่งาน หากมีคู่แล้วๆมาติดต่อกัน
 ระวังจะเป็นความรักที่เป็นส่วนเกิน เจ้าชู้พัวพันกันอีรุง ตุงนัง เพราะว่าจะเออ ออ ห่อหมก อย่างกลมเกลียวกันไปอย่าง เอาไหน เอากัน ไปไหนไปกันนั่นแหละ  หากเป็นการอนุเคราะห์เกื้อหนุนจุนเจือกันแล้ว มีแต่ความยินดี ทีเดียว  ยิ่งเป็นหลักการศึกษา การเรียนหลักวิชาต่างๆ หรือแนวทางเรื่องการประกอบอาชีพแล้ว  เป็นการแนะนำ
 แนวทางที่ดีและมีความจริงใจต่อกัน
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 6  เท่ากับเลขดาวอาทิตย์   เจอเลขดาวศุกร์ บอกว่าเป็นเรื่องของความเสน่หา ที่เป็นแบบรักๆ หลงๆกันหัวปัก หัวปำแบบรักต้องห้าม   หรือปั้นเรื่องแบบ ทำให้เราต้องเคลิบเคลิ้ม ปั้นน้ำเป็นตัว  หรือปลุกใจให้มีความเร้าใจ  ระวังจะเป็นเรื่องหลอกลวงกันซะมากกว่า เรื่องจริงๆ จังๆไม่ค่อยมีจริง 
  มีแต่เรื่องไร้สาระให้วาดวิมานกลางอากาศ  ระวังจะหลงเชื่อ จนทำให้เราต้องเป็นหนี้เป็นสินเข้า  หากเป็นการแจ้งข่าว อะไรต่ออะไรก็ไม่ควรใส่ใจอะไรมากนัก  มันเหมือนโลกมายา ให้พิศวง งง งวย ไปเท่านั้นเอง
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์ เจอเลขดาวเสาร์  เป็นช่วงเวลา เจ้านาย พบบ่าวผู้รับใช้ ซึ่งมีความสนิทสนมกันอยู่ไม่น้อย  เหมือนเจ้านายต้องการตัว ต้องการจะออกคำสั่ง ที่จะใช้ไหว้วาน มอบงานให้เราแต่อาจเจ้านายอาจจะดีในเรื่องผลประโยชน์ ช่วงตอนทำงานตอนแรกๆ แต่พอนานไป
 อาจจะหมดค่าต่อกันในเมื่องานจบลงแล้ว เพราะฉะนั้นเราต้องเผื่อใจไว้ครึ่งหนึ่ง ไว้ตอนที่ต่างคน ต่างสำเร็จในงานที่เสร็จสิ้นแล้วแยกทางนั่นแหละ อย่างไรก็ยังดีที่เรายังได้ ผลประโยชน์กันในเบื้องต้นก่อน  แม้จะไม่ได้นานนักก็ตาม ยังดีกว่าไม่ได้อะไรซะเลย เรียกว่าแม้ได้น้อยๆ ก็ยังดีกว่าไม่ได้เลย
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์  เจอเลขดาวราหูนั้น มีอำนาจ และได้รับการสนับสนุน   และยังมีที่สิ่งที่ ไม่เคยได้รู้ นานาประการ จะมีการเปิดเผยออกมาตีแผ่  ซึ่งเป็นการเปิดเผยได้ทั้งสิ่งที่ดี และสิ่งที่ไม่ดี ซึ่งเปิดเผยไปแล้วต้องบัดสี อับอายขายหน้าก็มี สรุปได้ว่ามีทั้งส่วนดี และส่วนไม่ดีนั่นเอง
 ฉะนั้นก็เลือกเอาสิ่งใด สิ่งหนึ่งที่เหมาะสำหรับเราดีกว่า  ถ้าไปในทางที่ดีก็ดีไป  แต่เลยเถิดไปในทางมัวเมาลุ่มหลง ก็จะไปในทางเหลวไหลไปในทางเสื่อมที่สุดกู่ เรียกว่า ไม่มีใครห้ามใคร ไม่มีใครเตือนใคร มีแต่จะเข้ากันได้ และไปด้วยกันเป็นปี่เป็นขลุ่ยนั่นแหละ
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์  เจอเลขดาวเกตุ เป็นช่วงที่จะเอื้อเฟื้อ เจือจุน หนุนเนื่องกันดีไม่น้อย หากจะบอกกล่าวนัดหมายกันแล้ว ก็น่าจะมีความจริง และจะไปไหนมาไหน ก็ย่อมปลอดภัยไม่น้อย  เป็นจังหวะเวลาของความคล่องตัวไม่น้อย หากเป็นการแจ้งข่าว เสนอสิ่งใดๆแล้วมีโอกาสเชื่อถือได้
 และเป็นการริเริ่มที่ไม่เสี่ยงมากนัก โอกาสได้ พบช่องทางที่ต้องการ  ที่จะได้ผลประโยชน์นั้นมีมากกว่า
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์ เจอเลขดาวเสาร์ที่มีพลังมาก เหมือนเจ้านายได้บริวารดี  เหมือนลูกน้องได้เจ้านายดี ให้ท้ายกันไม่น้อย เป็นช่วงที่จะได้ใช้ไหว้วานกัน เจ้านายให้ลูกน้องช่วยจัดการบางสิ่งบางอย่างก็ช่วยได้  หรือ ลูกน้องให้เจ้านายใช้อำนาจอ้างอิง ในการสร้างอิทธิพลบางสิ่ง
 บางอย่างได้เช่นเดียวกันเรียกว่าดีทั้งหัว และดีทั้งหางเลยทีเดียว  อย่างนี้ หากเจ้านายดี ลูกน้องดีก็น่าจะสร้างสรรค์กันดีแน่นอน
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11 เท่ากับเลขดาวอาทิตย์ เจอเลขกำลังราชาโชค จัดว่าเป็นโอกาสประสบเหมาะ ในการดำเนินการต่างๆ  เพราะว่าจะมีการปรับตัว ปรับกลยุทธการดำเนินดีขึ้นกับทุกฝ่าย โอกาสสมหวังก็มีสูงด้วย  เพราะเป็นกำลังแห่งความพร้อมกันดีจริงๆ
 หากเป็นการแจ้งข่าวก็เป็นข่าวความจริง และเป็นมงคล  นี่เป็นข้อดี  ส่วนข้อเสียก็ว่า ระวังความดื้อรั้น ที่เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ไว้ด้วย
  
*เข็มหนึ่ง ไปที่เลข 1 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12 เท่ากับเจอเลขดาวอาทิตย์ เจอเจอเลขดาวราหู แบบโอกาสประสบเหมาะว่า จะทำอะไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดี  หรือเรื่องไม่เหมาะสม ก็จะมีช่องทางที่ดำเนินการสิ่งใดๆ  ไม่จนแต้ม ไม่จนหนทางหากมีอุปสรรค หากมีปัญหา ก็จะมีผู้ที่ช่วยปรึกษา ที่จะช่วยแก้ไข
 ปัญหาในปัญหาแต่ละข้อแก้อุปสรรคแต่ละขั้นตอนได้ไม่เลวเลย  ฉะนั้นหากทำกันไปในเรื่องดีๆก็จะดีไม่น้อย   หากทำในเรื่องเสื่อมก็อาจจะดีไม่คงทน  นี่เป็นธรรมชาติ ที่ว่า ทำดี ได้ดี จะเป็นอย่างนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง
  
การทำนายที่เลข 2

           เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 2 เท่ากับเลขดาวจันทร์ เจอเลบดาวจันทร์ เป็นช่วงที่เกี่ยวความรัก   ที่ยังโสดก็กำลังจะเริ่มต้นความรักก่อตัว  ที่มีคู่อยู่ก็ต้องระวังความรักแทรกซ้อน อยู่ดีๆก็มีคนอื่นเข้ามาป่วนให้ใจไขว้เขว  จะเกิดการขัดแย้งกันในครอบครัวที่ให้เราหลงไปในสิ่งยั่วยุให้เกิดไฟราคะได้ 
หากเป็นข่าวคราวในเรื่องธุรกิจๆการใดๆ  ก็จะมีช่องทางการติดต่อที่เหมาะสมในช่วงต่อไป
 *เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 3 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวอังคาร  เป็นช่วงเวลาที่มีความเหมาะสมไม่น้อย เลขดาวจันทร์เป็นหญิงสูงศักดิ์  เลขดาวอังคารนักรบผู้กล้าดุดัน และสง่างาม  เพราะฉะนั้น จึงจัดว่ามีความจริงใจต่อกันไม่น้อย คำทำนายดังกล่าวที่มองในข้อดี   
ในข้อเสียก็ว่า  เป็นคนหัว เจอ คนเสน่ห์แรง โรคหึงหวงขึ้นสมองกำเริบได้  แต่ก็เพียงจุกจิก รำคาญใจกันเท่านั้น มิได้ร้ายกาจแต่ประการใด
  
*เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 4 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวพุธ  ดีมากที่สุด หากติดต่อการงานก็ว่าดีมาก  คุยเรื่องปรับความเข้าใจก็ว่า เข้าใจกันดีขึ้น  เรื่องความรักก็ชัดเจนแน่แท้  แต่จะมีข้อเสียสำหรับผู้ที่มีคู่แล้ว แต่ยังมีการไปเกี่ยว ชายหรือ หญิงที่มิใช่คู่ครองของตน  เพราะว่า จะพากันหลงใหล
 จนขาดการยับยั้งไปในทางเสื่อมเสียได้  ควรต้องสื่อสารกันไปใช้ในทางที่ดี  ก็จะได้ดีอย่างเลิศล้ำยิ่งนัก
  
*เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 5 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวพฤหัสฯ นั้นเป็นช่วงที่ขุ่นมัวในด้านมิตรภาพ ในด้านความคิด และด้านอารมณ์  เรียกว่าไม่ผ่องใสในจิตวิญญาณโดยแท้เลยที่เดียว ข่าวสารก็อาจจะเชื่อถือไม่ได้ หรือจ้องจะหักร้างทำลายกันมากว่า  ต้องระวังหลีกเลี่ยง ความวิบัติไว้ด้วยความไม่ประมาทหากมีศัตรูๆจะเติบโต  
หรือว่าคนดีๆกันอยู่อาจจะผิดใจกันได้
  
*เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 6 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวศุกร์ บอกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี  เป็นโยชน์ต่อกันในหลายเรื่อง หลายประการ จะเป็นข่าวดี เชื่อถือได้  หากเป็นเรื่องธุรกิจก็ว่าจะพบลู่ทางทำมาหากินที่แจ่มใส  หากเป็นเรื่องความรักก็เรียกว่าจริงใจต่อกัน  หากเป็นเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย  ก็รียกว่าจะหายวัน หายคืน
 หรือจะพบหมอรักษาไข้ที่ดีมีความสามารถสูงด้วย
  
*เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวเสาร์ บอกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี  ปัญหานานาจะแก้ไขได้ และจะเลิกร้างกันไป   หากเป็นเรื่องมิตรภาพ ก็ว่าต่างคนต่างแยกย้ายกันไป แบบทางใคร ทางมัน หากเป็นเรื่องงานก็น่าจะเปลี่ยนมือ เปลี่ยนผู้บริหาร หรือปรับกลยุทธวิธี ใหม่ๆ  ที่เก่าไป ใหม่มานั่นแหละ
  ทั้งที่น่าเสียดาย และไม่น่าเสียดาย
  
*เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวราหู บอกว่าเป็นช่วงเวลาที่อ่อนหวานนุ่มนวล  และสร้างสรรค์ไปที่ดีก็มีมาก  แต่หากดำเนินการไปในข้อเสีย ก็จะถูกสนับสนุนไปในทางมัวเมา  ลุ่มหลงไปในสิ่งยั่วยุแห่งทางเสื่อมได้  ต้องมีการพิจารณาตนให้ดีว่า
 หากอยู่ในความเหมาะสมก็ดำเนินต่อไป   หากเป็นไปในความเสื่อมแล้วควรยับยั้ง ก่อนที่จะเตลิดเปิดเปิงไป ที่ได้รับการส่งเสริมกันไปในทางผิดจะดีกว่าและ ระวังการสร้างหนี้สินให้รุงรัง
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขดาวเกตุ เป็นช่วงเวลา ที่ต้องระวังความมัวเมา ที่หลงระเริงในทางเสื่อม ที่ถูกใจมอมเมา ยั่วยุให้ลุ่มหลงงมงาย   แต่หากเป็นสิ่งสร้างสรรค์ ก็เพิ่มความมานะ บากบั่นกันไม่น้อยเลย สรุปว่าจะมีความจริงจังในทุกๆเรื่อง ทางดี ก็ดีเลิศไป 
ทางร้ายทางเสื่อมก็จะจริงจังเสียจนที่ยากจะกลับตัว นั่นแหละ จงระวังให้ดี
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10  เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขกำลังดาวเสาร์ เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกชักจูง ให้เกิดความทะเยอ ทะยานทุ่มเทการลงทุนที่ผิดพลาดได้  หรือเผลอใจไปในสิ่งสวยงาม  หรืออบายมุข ที่ลงทุนไปแล้วอาจจะผิดพลาด  ไม่มีผลกำไร อันเป็นประโยชน์งอกเงย   ยิ่งทุ่มยิ่งหมด  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ระวังการพลัดพราก  
ระวังรักแรกพบ พบเพื่อรักแล้วจาก หรือจากเพื่อไปเริ่มต้นใหม่ๆ
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11  เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขกำลังราชาโชค เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกชักจูงในโครงอันเหมาะสม  ให้เกิดความทะเยอ ทะยานทุ่มเทการลงทุนที่ก้าวไปข้างได้สมใจในสิ่งต้องการ  หรือการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีผลกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงาม   แต่ไม่รับรองไปในเรื่องอบายมุข 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะเจอคู่ที่ถูกใจ   หรือรักแรกพบ พบเพื่อรักและหวังแต่งงาน เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สวยงาม
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 2 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12  เท่ากับเลขดาวจันทร์   เจอเลขกำลังราหู เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกชักจูงในทางที่มีการสนับสนุนเอื้อไปทั้งสองทาง ทางถูก และ ทางผิด  หากเราเลือกทางที่ดีก็ดีล้นเหลือ หากเลือกทางที่งมงายลุ่มหลงไปในทางเสื่อม ก็อาจจะดีไม่นาน การลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าได้สมใจได้  หรือการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีผลกำไร
 อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงามในทางที่ดี    แต่ไปในเรื่องอบายมุขก็อาจจะดีได้ในระยะสั้นๆ   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะเจอคู่ที่ชักนำกันไปแบบสุดกู่  หรือรักแรกพบ ที่มากับความหลงได้ ต้องใช้วิจารณญาณ ในสิ่งที่ทำดี ได้ดีไว้ด้วย จะได้ดำเนินไป
  
การทำนายที่เลข 3
 *เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 3 เท่ากับเลขดาวอังคาร  เจอเลขกำลังอังคาร  เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกในทางที่มีการสัมภาษณ์ ให้ถาม ให้ตอบ แบบที่ก่อให้เกิดการกวนใจ หรือหงุดหงิด  และก่อให้เกิดความรำคาญได้  หากใจเย็นพอ ก็สามารถจะชักนำกันไปในทางที่ดีได้ การลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าจะได้มีความชัดเจน   เพื่อการลงทุน
 อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงามอย่างไม่น่าผิดพลาด  อดทนให้ได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะคู่ที่จุกจิก ขี้หึงนำพาความเจ้าเรื่อง  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  ลงเอยด้วยความเบื่อหน่าย ต้องใช้วิจารณญาณ ในสิ่งที่ทำดี ได้ดีไว้ และพยายามพูดจาแต่สิ่งที่ทำให้ใจเบิกบาน
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 4  เท่ากับเลขดาวอังคาร  เจอเลขกำลังพุธ เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกในทางที่มีการซักไซร้ไล่เรียงอย่างละเอียดยิบ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการกวนใจ หรือหงุดหงิด  และก่อให้เกิดความรำคาญได้  หากใจเย็นพอ ก็สามารถจะชักนำกันไปในทางที่ดีได้ การลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าจะได้มีความชัดเจน
   เพื่อการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงามอย่างไม่น่าผิดพลาด  อดทนให้ได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะคู่ที่จุกจิก ขี้หึงนำพาความเจ้าเรื่อง  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  ลงเอยด้วยความเบื่อหน่าย ต้องใช้วิจารณญาณ ในสิ่งที่ทำดี ได้ดีไว้ แต่เงียบๆกันได้ ก็สงบได้
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 5 เท่ากับเลขดาวอังคาร  เจอเลขกำลังดาวพฤหัสฯ  เป็นช่วงเวลา จะมีการปรึกษาหารือ  คุณธรรม หรือ ชี้แนะความจริงที่สร้างสรรค์  ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดสันติสุขแด่หมู่มวลมนุษยชาติ ซึ่งเป็นการเผยแพร่ ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขอย่างแท้จริง ได้  จะสร้างความใจเย็นให้กับทุกคนไปในทางที่ดี
  การลงทุนก็จะมีความชัดเจน   ที่ทำไปแล้วจะเห็นผลประโยชน์อย่างเจริญงอกงามที่ทำกันได้จริงๆ  ต้องใช้ความอดทนฟัง หรือประสานงานให้ได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีจิตใจสูง  รักแรกพบ เริ่มต้นดี  ลงท้ายปลายมือก็ดีแต่ก็ต้องทำดีๆ มีวิจารณญาณในสิ่งใดเหมาะ สิ่งใดควร
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 6 เท่ากับเลขดาวอังคาร  เจอเลขกำลังดาวศุกร์ เป็นช่วงเวลา ชี้แนะความจริงที่สร้างสรรค์ สมัครสมานรักกลมเกลียว  จะก่อให้เกิดสุขสันต์แด่มิตรภาพเราโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้และจริงใจ  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ 
หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ อย่างเหมาะสมโดยแท้
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวอังคาร   เจอเลขกำลังดาวเสาร์ เป็นช่วงเวลาเฉื่อยชา  ที่มีความรู้สึก อย่างไม่ยินดียินร้าย ไปกันแบบทื่อๆ นั่นแหละ เรียกว่าดูแล้วไม่ควรปักใจเชื่อ  อะไรต่ออะไร ควรทำตนแบบกลางๆ   ทำเหมือนต่างคนต่างเรื่องใคร เรื่องมัน   ดีด้วยก็ไม่ใช่ จะว่าร้ายก็ไม่เชิง  อย่างนี้ ต่างคน ต่างอยู่
 หรือต่างคนต่างไป  เรียกว่าคนละทาง หรือมีความเป็นอยู่ร่วมกัน อย่างอึมครึมนั่นแหละ
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวอังคาร   เจอเลขกำลังดาวราหู เป็นศุกร์ เป็นช่วงเวลา ชี้แนะความจริงที่ สมัครสมานรักกลมเกลียวในมิตรภาพ  จะก่อให้เกิดสุขสันต์แด่หมู่คณะโดยแท้  ยังแนะนำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้และจริงใจ  จะสร้างความเหมาะสม ในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างเห็นชอบ  กันจริงๆ  หากต้องมีความขัดข้อง
 ก็จะมีทางแก้ไขปัญหา  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความคิดเห็นที่ตรงกัน  รักแรกพบที่สานต่อด้วยความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ อย่างพอเหมาะพอดี
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวอังคาร   เจอเลขกำลังดาวเกตุ เป็นช่วงเวลา ชักนำกันไปได้สมัครสมานรักกลมเกลียวในที่ดีแสนดีได้  จะก่อให้เกิดสุขสันต์แด่หมู่คณะได้   จะเห็นชอบกันจริงๆจังๆ   แต่ยังมีข้อเสียที่อาจจะพากันหลงทางในทางเหลวไหล ที่ยากแก้ไขปัญหาได้   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็อาจจะเป็นคู่ที่มีการปลิ้นปอก
 หลองลวงกันได้  รักแรกพบที่เป็นตัวปลอม แม้จะมีความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจในตอนต้น  แต่ลงท้ายไม่ได้ความจริง
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวอังคาร   เจอเลขกำลังดาวเสาร์ เป็นดาวเสาร์ใหญ่  จักเป็นช่วงเวลาเฉื่อยชา  ที่มีความรู้สึก อย่างไม่ยินดียินร้าย เฉื่อยๆชาๆ  ไปกันแบบทื่อๆ นั่นเอง  สรุปว่าดูแล้วไม่ควรปักใจเชื่อ  อะไรต่ออะไร ควรมองๆกันแบบกลางๆ   ทำเหมือนต่างคนต่างเรื่องใคร แบบ ไม่ยินดี ยินร้าย  อย่างนี้ ต่างคน
 ต่างอยู่ หรือต่างคนต่างไป  เรียกว่าคนละทาง หรือบ้านใคร บ้านมัน
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11  เท่ากับเลขดาวอังคาร  เจอเลขกำลังราชาโชค  เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการสัมภาษณ์ ถูกซักถามไล่เรียงอย่างละเอียดยิบ เพื่อจะก่อให้เกิดความชัดเจน แต่อาจจะเป็นการกวนใจให้หงุดหงิด  รำคาญได้  แต่หากเราตั้งสติทนตอบ การสัมภาษณ์ด้วยใจเย็นได้พอ ก็สามารถจะชักนำกันไปใน
 การลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าสู่ความชัดเจน   เพื่อการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงามอย่างไม่น่าผิดพลาด  อดทนให้ได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะคู่ที่จุกจิก ขี้หึงนำพาความเจ้าเรื่อง  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  ลงเอยด้วยความเบื่อหน่าย สรุปได้ว่า ยากในตอนต้นๆ
 พอผ่านพ้นความยุ่งยากไปแล้วก็จะสวยสดงดงาม
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 3 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12 เท่ากับเลขดาวอังคาร  เจอเลขกำลังดาวราหู เป็นช่วงเวลา ที่มีความรัก สมัครสมานกลมเกลียวเหนียวแน่น   จะก่อให้เกิดสุขสันต์แด่มิตรภาพเราโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้และจริงใจ  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   อย่างจริงๆจังๆ   หากต้องมีอุปสรรคใดๆ
  จะมีการแก้ปัญหา หาทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ นี่เป็นข้อที่ดีๆ
 ..ข้อเสียก็ว่า หากไปในทางเหลวไหลก็ไปกันอย่างเป็นปีเป้นขลุ่ย ชนิดที่ไม่มี ใครจะเตือนใคร ไม่มีใครห้ามใคร
 การทำนายที่เลข 4
 *เข็มหนึ่งที่เลข 4 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 4 เท่ากับเลขดาวพุธ  เจอเลขดาวพุธ เป็นช่วงเวลาพูด
 อันเหมาะสมในโครงการใดๆ  ให้เกิดความทะเยอ ทะยานทุ่มเทการลงทุนที่ก้าวไปข้างได้สมใจในสิ่งต้องการ  หรือการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีผลกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงาม   แต่ไม่รับรองไปในเรื่องอบายมุข  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะเจอคู่ที่ถูกใจ   หรือรักแรกพบ พบเพื่อรักและหวังแต่งงาน เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สวยงามนี่คือข้อดีๆข้อเสียก็มี
 เรื่องระวังคำพูด ที่พูดจนขาดความยั้งคิด ฉะนั้นก็สรุปได้ว่า คิดได้ทุกเรื่อง แต่ไม่ควรพูดทุกเรื่อง
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 4   แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 6 เท่ากับเลขดาวพุธ เจอเลขดาวศุกร์
 เป็นช่วงเหมาะสมมาก หากเป็นงานการติดต่อในเรื่องธุรกิจการงานแล้ว  มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วย  หากเป็นการแจ้งข่าว ก็เป็นข่าวที่น่าเชื่อถือได้  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่ารักจริงๆ หากต่างคนต่างโสด ก็จะได้แต่งานกัน นี่พูดถึงข้อดีดังกล่าว
 .และข้อเสียก็ว่า  หากมีคู่แล้วๆมาติดต่อกันจะเป็นความรักที่เป็นส่วนเกินได้ 
  ข้อดีอื่นๆอย่างที่ เอาไหน เอากัน ไปไหนไปกัน หากอนุเคราะห์เกื้อหนุนจุนเจือกันนั้น ก็จะมีแต่ความยินดีต่อกัน   หลักวิชาต่างๆ หรือแนวทางเรื่องการทำมาหากิน ก็จะมีลู่ทางแจ่มใส และมีความจริงใจต่อกัน
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 4 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวพุธ   เจอเลขกำลังดาวเสาร์  เป็นช่วงเวลา ความสมัครสมานกลมเกลียวจะไปอย่างแกนๆ กร่อย  จะก่อให้เกิดเบื่อหน่ายในหมู่คณะได้   จะไม่มีเห็นชอบใดๆ  อาจจะทำอะไรลวกๆ หรือแบบขอไปทีมากกว่า  ใครจะดี  ใครจะเหลวไหล การแก้ไขปัญหาก็อาจจะทำไปแบบทำส่งๆ สุ่มๆไป 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็อาจจะเป็นคู่ที่มีการปลิ้นปอก หลอกลวงหาเรื่องใส่ตัว   เป็นความรักที่เป็นตัวปลอมๆ  แม้จะมีความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจในตอนต้นเพื่อเอาตัวรอด   แต่สุดท้ายก็หายหน้าไม่กลับมาให้เห็น
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 4 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12  เท่ากับเลขดาวพุธ เจอเลขกำลังราหู   เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการพูดจา ที่ซักไซ้ไล่เรียงกันอย่างยุให้รำ ตำให้รั่ว  ทั้งเพื่อความชัดเจน และการกระแทกแดกดัน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการกวนใจให้หงุดหงิด  รำคาญ  แต่หากเราตั้งสติไตร่ตรอง ทนตอบ ข้อซักถามด้วยใจเย็นได้พอ ก็สามารถจะชักนำกันไปสู่ความชัดเจนได้  
เพื่อแยกแยะ ชี้แจงไปว่า ทำอะไร ใช้อะไรไปบ้าง  อันเป็นประโยชน์ที่จะหลีกเลี่ยง ช่องโหว่ หรือข้อผิดพลาด ที่ทำให้เราเสียหาย   ฉะนั้นต้องดูว่า ในข้อเสียมีดี ในดีจะมีข้อเสียได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะหึง หวงเจ้าเรื่อง  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  แต่จะรำคาญ สรุปได้ว่า ยุ่งยากในเบื้องต้น พอผ่านพ้นความยุ่งยากไปแล้วก็พบหนทางทีเตียนโล่ง
  
การทำนายที่เลข 5
 *เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 5 เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ เจอเลขดาวพฤหัสฯ  เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการพูดจา ที่ถกปัญหาธรรมมะ ซักไซ้ไล่เรียงกันเพื่อหาทางหลุดพ้นทุกข์ หรือลดทุกข์ทั้งปวงให้เหลือน้อยๆลงไป  หากจะมีการพูดกระแทกแดกดันกันบ้างก็เป็นลับเชาว์ปัญญา ให้ตั้งสติไตร่ตรองมองชีวิตได้ดีขึ้น 
ก็สามารถจะชักนำกันไปสู่การประพฤติตนที่เหมาะสม  เพื่อแยกแยะ ชี้แจงไปว่า ควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร อะไรเป็นประโยชน์ที่จะหลีกเลี่ยง ข้อผิดพลาด ที่อาจจะให้เราเสียหาย   ฉะนั้นต้องดูว่า ในข้อดีมีเสียอะไร *ข้อเสียมีดีอะไร   เริ่มต้นดี  ลงเอยด้วย การแก้ไขความยุ่งยาก เพื่อให้หนทางที่สว่างทั้งกายและใจ
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 6 เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ   เจอเลขดาวศุกร์  เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการสัมภาษณ์ ถูกซักไซ้ไล่เรียงการซักถาม  เพื่อจะก่อให้เกิดความชัดเจน เพื่อให้เข้าใจทางโลก และทางธรรมดีขึ้นได้  แต่หากเราตั้งสติทนตอบคำถาม หรือรู้จักถาม ด้วยความใจเย็นได้พอ ก็สามารถจะชักนำกันไปสู่ความชัดเจน  ทั้งเรื่องงาน
 หรือเรื่องทางออก ในการดำเนินชีวิต  ที่เป็นประโยชน์อย่างไม่น่าผิดพลาด  อดทนเจรจากันได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะ เข้าใจกันดี  จะสลายความเบื่อหน่ายกันและกันไปได้  สรุปได้ว่า พอผ่านพ้นความยุ่งยากไปแล้วก็จะสวยสดงดงามตามปรารถนา
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ   เจอเลขดาวเสาร์ เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการซักไซ้ไล่เรียงถกเถียงคำไม่ตกฟาก  อาจจะมีการยี ยวน กวนประสาทกันไม่น้อย ว่ายากสอนยาก  แต่หากเราตั้งสติทนเงียบเป็น  พิจารณาด้วยความใจเย็นได้พอ ก็สามารถจะชักนำกันไปสู่การขัดแย้งที่ลดน้อยถอยลงไป   ทั้งเรื่องงาน หรือเรื่องทางออก
 ในการดำเนินชีวิต  หากในร้อนก็จะน่าผิดพลาดเสียหาย   อดทนเจรจากันได้ แม้จะยากๆ แต่ก็จะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ยังขัดใจกันอยู่   ความเบื่อหน่ายจะลดลงได้ ก็ต้องปลงๆ กันหน่อย  พอผ่านพ้นความยุ่งยากไปแล้วก็จะพอจะมีทางที่ดีไม่น้อย
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ   เจอเลขกำลังดาวราหู เป็นช่วงเวลา ที่อาจจะนำ ความผิดพลาด  เพราะอาจจะชักนำกันไปในทางเสื่อม  ที่ไม่ควรจะไขว่คว้า  ความเป็นตัวตนที่มีตัณหา ราคะนานา จะออกมาเปิดเผย  หากเป็นคนที่ต่างคนรู้จักพิจารณา ก็สามารถจะชักนำกันไปสู่การขัดแย้ง หรือความมัวเมาที่ลดน้อยลงไปได้  
ในการดำเนินชีวิตทั้งปวง  หากใจร้อนก็จะเสียหาย ผิดพลาด  ในเจรจากันได้  แต่ถ้าเราใจเย็น ก็พอที่จะดีได้  เรื่องคู่ก็ยังไม่น่าจะไว้เนื้อเชื่อใจกันได้   หากมีคู่อยู่แล้วรังแต่ จะเบื่อหน่าย  แต่ว่าถ้าต่างคน ต่างไปคนละทาง   หรือเงียบไปซะคนหนึ่ง  ความยุ่งยากในปัญหา ก็จะเบาบางจนมีทางออกที่ดีขึ้น
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ  เจอเลขกำลังดาวเกตุ  เป็นช่วงเวลา ที่พูดจา หาความเชื่อถือ ไม่มี  มักยุให้รำ ตำให้รั่ว  มากกว่า หรือพูดจาเยาะเย้ย ถากถาง  ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการกวนใจให้หงุดหงิด  รำคาญ ร้าวฉาน  แต่หากเราตั้งสติไตร่ตรอง ทนตอบ ข้อซักถามด้วยใจเย็นได้พอ ก็สามารถจะ แยกแยะ ชี้แจงได้ว่า ทำอะไร
 ใช้อะไรไปบ้าง  อันเป็นประโยชน์ที่จะหลีกเลี่ยง ข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น  ฉะนั้นต้องดูว่า ในข้อเสียมีดี ในดีจะมีข้อเสียอย่างไร   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะหึง หวงเจ้าเรื่อง  แบบร้ายพอๆกัน อย่างน่ารำคาญ สรุปได้ว่า ยุ่งยากไม่รู้หาย พอผ่านพ้นความยุ่งยากไปบ้างแล้ว ก็จะมีขึ้นอีกร่ำไป
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 5  แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ  เจอเลขกำลังดาวเสาร์ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีเท่าไร   อาจจะต้องพบการขัดแย้ง  ขัดคอ ขัดใจ  ต้องระมัดระวังให้ดี ทำการสิ่งใดมักจะขัดข้อง ให้ดำเนินไปด้วยความรอบคอบ ช้าๆ ให้นึกว่าโอกาสผิดหวังมีมากกว่า โอกาสแห่งการมีอุปสรรคมาก  หากเป็นการนัดพบ เจอะเจอ
 หรือการเดินทางไม่น่าจะไป หรือไปพบตามนัดอาจจะผิดนัดได้  หรือมีการขัดข้อง  และจะพลาดพลั้งในการเดินทางได้ต้องระวังให้มาก  หากเป็นการแจ้วข่าวก็ตอบว่าเป็นข่าวที่ไม่น่าเชื่อมากกว่าจงฟังหูไว้หู หรือเชื่อได้แค่ห้าสิบ ห้าสิบ
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11  เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ เจอเลขกำลังราชาโชค  เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการสัมภาษณ์ ถกกระทู้ไปในทางโลก และทางธรรม เพื่อจะก่อให้เกิดความชัดเจน แต่อาจจะเป็นการหาทางบรรเทาความหงุดหงิด  รำคาญได้  แต่หากเราตั้งสติทนตอบ คำถามกันและกัน แบบใจเย็นได้พอ ก็สามารถจะชักนำกันไปใน
 การลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าสู่ความชัดเจน   เพื่อการลงทุน และการดำเนินชีวิต  อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงาม ที่ผิดพลาดน้อยที่สุด  อดทนให้ได้ แล้วจะได้ดีปลายมือ   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะคู่ที่จุกจิก ขี้หึงนำพาให้เกิดความเข้าใจ  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  พร้อมมีอุปสรรค พอผ่านพ้นความยุ่งยากไปแล้วก็จะมีแต่สิ่งดีๆโดยแท้
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 5 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12  เท่ากับเลขดาวพฤหัสฯ เจอเลขกำลังราหู   เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการพูดจา กันแบบยียวน ยั่วยุ รำ ตำให้รั่ว  ทำไปเพื่อความชัดเจน หรือ ต้อง การกระแทกแดกดันประชด ประชันกันก็ได้  ซึ่งอาจจะก่อให้หงุดหงิด  รำคาญ  แต่หากเราตั้งสติไตร่ตรอง ขบคิด ทนถาม ตอบ  เพื่อแยกแยะ ชี้แจง ทำอะไร ใช้อะไรไปบ้าง 
อันเป็นประโยชน์ที่จะหลีกเลี่ยง ที่ทำให้เราเสียหาย   ฉะนั้นต้องดูว่า ในข้อเสียมีดี ในดีจะมีข้อเสียได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็น่ารำคาญ สรุปได้ว่า ยุ่งยากในเบื้องต้น พอพ้นความยุ่งยากไปแล้วก็พอ อาชา อาศัยได้ไม่เลว
  
 การทำนายที่เลข 6
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 6 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 6 เท่ากับเลขดาวศุกร์  เจอเลขกำลังดาวศุกร์ เป็นช่วงเวลา ที่เป็นมิตรภาพอันสร้างสรรค์ สมัครสมานรักไคร่กลมเกลียวที่จริงใจ  จะก่อให้เกิดสุขสันต์แด่ผู้คนมากมาย  ซึ่งจะน้อมนำสันติสุขแท้ๆ จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้และทำได้จริงๆ  บอกกันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ
 การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ถนอมน้ำใจกัน  อย่างเหมาะสม กันและกันได้โดยแท้
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข  6 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวศุกร์   เจอเลขดาวเสาร์  หากผู้ซักถามว่า ที่เขาทำการสิ่งใดอยู่นั้นจะดี หรือ ร้าย ตอบว่าไม่ดี  หากถามถึงคน บอกว่าเป็นผู้ชาย เป็นช่วงจะพบศัตรู ต้องระมัดระวังให้ดี ทำการสิ่งใดมักจะขัดข้อง ให้ดำเนินไปด้วยความรอบคอบ ช้าๆ ให้นึกว่าโอกาสผิดหวังมีมากกว่า โอกาสแห่งการขัดแย้งมีมาก 
หากเป็นการนัดพบ เจอะเจอ หรือการเดินทางไม่น่าจะไป หรือไปพบตามนัดอาจจะผิดนัด หรือมีอุปสรรค อาจจะพลาดพลั้งในการเดินทางได้ต้องระวังให้มาก  หากเป็นการแจ้วข่าวก็ตอบว่าเป็นข่าวเท็จซะมากกว่าต้องแบ่งใจเชื่อถือไม่ได้เลย
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 6 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวศุกร์ เจอเลขกำลังดาวราหู  เป็นช่วงเวลา ที่สร้างสรรค์  มิตรภาพสมัครสมานการคบหา จะก่อให้เกิดสุขสันต์โดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดการดำเนินไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจต่อกัน เพื่อความมั่นคงการดำเนินชีวิตไปถูกทาง
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข  6  แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวศุกร์  เจอเลขดาวเกตุ
 ถือว่าเป็นช่วงแห่งความเหมาะสมมากอีกแขนงหนึ่ง  หากเป็นงานการติดต่อในเรื่องธุรกิจการงานแล้ว  มีโอกาสประสบความสำเร็จได้น่าเชื่อถือได้จริงๆ  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่ารักจริงๆ หากต่างคนต่างโสด ก็จะได้แต่งาน หากมีคู่แล้วๆมาติดต่อกันระวังจะเป็นความรักที่เป็นส่วนเกินที่เป็นความเจ้าชู้พัวพันผูกมัด 
เริ่มต้นในรักๆกันอย่างกลมเกลียวกันไปอย่าง เอาไหน เอากัน ไปไหนไปกัน ดีก่อน เดือนร้อนทีหลังได้ทีเดียว  แต่หากเป็นการศึกษา การเรียนหลักวิชาต่างๆ แล้ว  เป็นการแนะนำ แนวทางที่ดีได้
  
*เข็มหนึ่งชี้ที่เลข 6 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวศุกร์  เจอเลขดาวเสาร์ นั้นเป็นช่วงที่ขุ่นมัวในด้านมิตรภาพ ในด้านความคิด และด้านอารมณ์  เรียกว่าเจอศัตรู เข้าแล้วที่เดียว หากเป็นการรับข่าวสารก็อาจจะเชื่อถือไม่ได้ หรือจ้องจะหักร้างทำลายกันมากว่า  ต้องระวังหลีกเลี่ยง การถูกยั่วยุๆให้รำตำให้รั่ว 
หรือต้องระวังความวิบัติไว้ด้วยความไม่ประมาทและระวัง ศัตรูๆจะเติบโต   หรือว่าคนดีๆกันอยู่อาจจะคดในข้อ งอในกระดูกได้ 
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข  6 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11 เท่ากับเลขดาวศุกร์ เจอกำลังเลขกำลังราชาโชค
 เป็นช่วงเหมาะสมกันมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วย  หากเป็นการแจ้งข่าว ก็เป็นข่าวที่น่าเชื่อถือได้  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่ารักจริงๆ หากต่างคนต่างโสด ก็จะได้แต่งานกัน นี่พูดถึงข้อดีดังกล่าว.และข้อเสียก็ว่า  หากมีคู่แล้วๆมาติดต่อกันจะเป็นความรักที่เป็นส่วนเกินได้ 
  ข้อดีอื่นๆนั้นก็จะมีความกลมเกลียวกันไปอย่าง เอาไหน เอากัน ไปไหนไปกัน หากอนุเคราะห์เกื้อหนุนจุนเจือกันนั้น ก็จะมีแต่ความยินดีต่อกัน   หลักวิชาต่างๆ หรือแนวทางเรื่องการทำมาหากิน ก็จะมีลู่ทางแจ่มใส และมีความจริงใจต่อกัน
  
*เข็มหนึ่งที่เลข  6  แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12  เท่ากับเลขดาวศุกร์ เจอเลขกำลังดาวราหู เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกในทางที่มีการชักพาให้หลงระเริง  ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการผิดพลาด  ด้วยการตามใจกับแบบไปไหนไปกันจนเสื่อมเสีย  หากจะชักนำกันไปในทางที่ดี  ก็ดีได้  อาจจะมีการลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าจะได้มีความชัดเจน  
เพื่อการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงามอย่างไม่น่าผิดพลาด  อดทนให้ได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะคู่ที่ดีก็รัก ร้ายก็รัก  แบบรักกันไม่คลาย  ต้องใช้วิจารณญาณ ในสิ่งที่ทำดี ได้ดีไว้ ชักนำกันไปในทางที่ดีก็ดีได้ไม่น้อยเลย
  
 การทำนายที่เลข 7
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 7 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขกำลังดาวเสาร์  เป็นช่วงเวลา ที่สร้างสรรค์  มิตรภาพที่แข็งขันกล้าหาญ คิดจะฟันฝ่าอุปสรรคนานา   จะก่อให้เกิดสุขสันต์โดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดการดำเนินไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจต่อกัน เพื่อความมั่นคงการดำเนินชีวิตที่เลี้ยงตนได้
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 7 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขกำลังดาวราหู  เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างสรรค์ในการ สมัครสมานรักกลมเกลียว  แห่งสันติสุขในมิตรภาพเราโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้แด่ทุกคน  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ 
หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ ด้วยความรักและหวังดี
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 7 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขดาวเกตุ
 เป็นช่วงเหมาะสมมาก หากเป็นงานการติดต่อในเรื่องธุรกิจการงานแล้ว  มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วย  หากเป็นการแจ้งข่าว ก็เป็นข่าวที่น่าเชื่อถือได้  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่ารักจริงๆ หากต่างคนต่างโสด ก็จะเจอคนรักที่จะมาเป็นคู่  นี่พูดถึงข้อดีดังกล่าวและข้อเสียก็ว่า  หากมีคู่แล้วๆมาติดต่อกันจะเป็นความรักที่เป็นส่วนเกินได้
   ข้อดีอื่นๆอย่างที่ เอาไหน เอากัน ไปไหนไปกัน หากอนุเคราะห์เกื้อหนุนจุนเจือกันนั้น ก็จะมีความโอบอ้อมแก่กัน  หากเป็นเรื่องการทำมาหากิน ก็จะมีลู่ทางแจ่มใส และไปกันได้ดี
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 7 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขกำลังดาวเสาร์ใหญ่  เป็นช่วงเวลา ที่สร้างสรรค์  มิตรภาพที่แข็งขันกล้าหาญ คิดจะฟันฝ่าอุปสรรคนานา   จะก่อให้เกิดสุขสันต์โดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดการดำเนินไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจต่อกัน เพื่อความมั่นคงการดำเนินชีวิตที่ประคับ ประคองทำมาหากินมั่นคง
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 7 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11 เท่ากับเลขดาวเสาร์   เจอเลขกำลังราชาโชค  เป็นช่วงเวลา ความสมัครสมานกลมเกลียวพอใช้  จะก่อให้เกิดเบื่อหน่ายในหมู่คณะเบาบางลงได้บ้าง   จะไม่มีเห็นชอบใดๆ  อาจจะทำอะไรแบบให้พอจบๆมากกว่า  ใครจะดี  ใครจะเหลวไหล การแก้ไขปัญหาก็อาจจะทำไปแบบไม่ทำเสียไม่ได้
   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็อาจจะเป็นคู่ที่ไม่มีความชัดเจน ระวังการหลอกลวง ที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์   เป็นความรักปลอมๆ  แม้จะมีความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจในตอนต้น เพื่อการพักพิงเอาตัวรอด   แต่สุดท้ายก็หายหน้าหนีไป
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 7 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขกำลังดาวราหู  เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างสรรค์ในการ สมัครสมานรักกลมเกลียว  แห่งสันติสุขในมิตรภาพเราโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้แด่ทุกคน  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ 
หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ ด้วยความรักและห่วงใยนั่นแหละ
  
  
การทำนายที่เลข 8
 *เข็มหนึ่งที่เลข 8 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 8 เท่ากับเลขดาวราหู   เจอเลขกำลังราหู เป็นช่วงเวลา ที่จะถูกในทางที่มีการสัมภาษณ์ ให้ถาม ให้ตอบ แบบที่ก่อให้เกิดการกวนใจ หรือหงุดหงิด  และก่อให้เกิดความรำคาญได้  หากใจเย็นพอ ก็สามารถจะชักนำกันไปในทางที่ดีได้ การลงทุนที่ก้าวไปข้างหน้าจะได้มีความชัดเจน   เพื่อการลงทุน
 อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงามอย่างไม่น่าผิดพลาด  อดทนให้ได้ แล้วจะดีได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะคู่ที่จุกจิก ขี้หึงนำพาความเจ้าเรื่อง  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  ลงเอยด้วยความเบื่อหน่าย ต้องใช้วิจารณญาณ ในสิ่งที่ทำดี ได้ดีไว้ และควรพยายามพูดจาแต่สิ่งที่ทำให้ใจเบิกบาน
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 8 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวราหู เจอเลขกำลังดาวเกต เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างสรรค์ในการ สมัครสมานรักกลมเกลียว ให้มีพลังที่แข็งแกร่ง และ หนักแน่น  ในมิตรภาพแห่งสันติสุขโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้แด่ทุกคน  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน  
กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ ด้วยความรักและห่วงใยนั่นแหละ
  
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 8 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวราหู เจอเลขกำลังดาวเสาร์ใหญ่  เป็นช่วงเวลา ที่สร้างสรรค์  มิตรภาพที่แข็งขันกล้าหาญ คิดจะฟันฝ่าอุปสรรคนานา   จะก่อให้เกิดสุขสันต์โดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดการดำเนินไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจต่อกัน เพื่อความมั่นคงการดำเนินชีวิตที่ประคับ ประคองให้ทำมาหากินมั่นคงและ ยืนยงยาวนาน
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 8 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11 เท่ากับเลขดาวราหู  เจอเลขกำลังราชาโชค  เป็นช่วงเวลา ความสมัครสมานกลมเกลียวพอใช้  จะก่อให้เกิดการสลายความเบื่อหน่าย ในหมู่คณะให้มีชีวิต ชีวา   แม้ความเห็นชอบใดๆยังไม่เจิดจ้า   อาจจะทำอะไรแบบให้พอจบๆไปแบบพอใช้ได้ ไม่เหลวนัก  ใครจะดี  ใครจะเหลวไหล การแก้ไขปัญหาที่ยังดีกว่า ที่ทำไม่ได้  
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็อาจจะยังมีความชัดเจนอยู่บ้าง  แต่ควรระวังการหลอกลวง ที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์   เป็นความรักปลอมๆ  แม้จะมีความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจในตอนต้น เพื่อการพักพิงเอาตัวรอด   ที่ดีกว่าที่จะต้องย่ำแย่ไม่น้อย
  
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 8 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12 เท่ากับเลขดาวราหู  เจอเลขกำลังดาวราหู  เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างความมัวเมา  ความสมัครสมานรักกลมเกลียว  อย่างไปไหน ไปกัน ถึงไหน ถึงกันโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้แด่ทุกคน  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ 
หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ ด้วยความรักและหวังดี
  
การทำนายที่เลข 9
 *เข็มหนึ่งที่เลข 9 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 เท่ากับเลขดาวเกตุ เจอเลขกำลังดาวเกตุ  เป็นช่วงเวลา มีพลัง ที่เสริมสร้าง ความสมัครสมานรักกลมเกลียว  ในมิตรภาพโดยแท้   ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความรื่นรมย์สมปะดี  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี ก็ดีล้ำเลิศ   ที่เห็นได้อย่างชัดเจน  หากพากันหลงไปในทางเสื่อมก็สุดกู่ อย่างไปไหน ไปกันได้
 อย่างมีใครเตือนใคร หรือมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยได้ แต่จะเป็นคนดีหรือไม่นั้น ต้องอบรมกันเอา
  
*เข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 9 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวเกตุ เจอเลขดาวเสาร์
 เป็นช่วงเหมาะสมมาก หากเป็นงานการติดต่อในเรื่องธุรกิจการงานแล้ว  มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ด้วย  หากเป็นการแจ้งข่าว ก็เป็นข่าวที่น่าเชื่อถือได้  หากถามถึงเรื่องความรักก็บอกว่ารักจริงๆ หากต่างคนต่างโสด ก็จะเจอคนรักที่จะมาเป็นคู่  นี่พูดถึงข้อดีอื่นๆอย่างที่ เอาไหน เอากัน ไปไหนไปกันแต่ข้อเสียก็ว่า 
หากมีคู่แล้วๆมาติดต่อกันจะเป็นความรักที่เป็นส่วนเกินได้   หากอนุเคราะห์เกื้อหนุนจุนเจือกันนั้น ก็จะมีความโอบอ้อมแก่กัน  หากเป็นเรื่องการทำมาหากิน ก็จะมีลู่ทางแจ่มใส และไปด้วยกันได้อย่างดี
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 9 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11  เท่ากับเลขดาวเกตุ  เจอเลขกำลังราชาโชค เป็นช่วงเวลา ที่จะผูกมิตรภาพอันเหมาะสม  ให้เกิดพลังแห่งความทะเยอ ทะยาน สู่โครงการ ที่จะทุ่มเทการลงทุนที่ก้าวไปข้างได้สมใจในสิ่งต้องการ ทำไปแล้วจะเห็นผลที่มีผลกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงาม  
แต่หากเป็นเรื่องอบายมุขแล้วจะดีได้นานหรือไม่ๆรับรอง  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะเจอคู่ที่ถูกใจ   หรือรักแรกพบ พบเพื่อรักและหวังแต่งงาน เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สวยงาม
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 9 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12  เท่ากับเลขดาวเกตุ  เจอเลขกำลังดาวราหู เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างสรรค์ในการ สมัครสมานรักกลมเกลียว ให้มีพลังที่ หนักแน่น และแข็งแกร่ง   ในมิตรภาพแห่งสันติสุขโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้แด่ทุกคน  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน  
กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยดังที่ต้องการ ด้วยความห่วงใย และรักจริงจัง
  
การทำนายที่เลข 10
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 10 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 10 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขกำลังดาวเสาร์  เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างสรรค์ในการ สมัครสมานรักกลมเกลียว  แห่งสันติสุขในมิตรภาพเราโดยแท้  ชี้แนะชี้นำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขแท้แด่ทุกคน  จะสร้างความเหมาะสม ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ 
หากต้องมีความขัดข้องใดๆ การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบที่ลงท้ายที่ความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจ ที่ถ้อยที ถ้อยอาศัยกันได้  ซึ่งเต็มไปด้วยความรักและห่วงใยนั่นแหละ
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 10  แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11 เท่ากับเลขดาวเสาร์   เจอเลขกำลังราชาโชค  เป็นช่วงเวลา ที่มีความสมัครสมานกลมเกลียวพอใช้  จะก่อให้เกิดความระเริงในหมู่คณะได้พอสมควร  ความเห็นชอบเห็นชอบใดๆ  คล้อยเห็นด้วยตามกันมากกว่า  ใครจะดี  ใครจะเหลวไหล การแก้ไขปัญหาก็อาจจะทำไปแบบไม่ทำเสียไม่ได้  
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็อาจจะเป็นคู่ที่ไม่มีความชัดเจน ระวังการหลอกลวง ที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์   เป็นความรักที่มีความเข้าใจ มีความตั้งใจ ที่มีความพึงพอใจในตอนต้น และถึงตอนสุดท้ายปลายมือ
  
*เข็มหนึ่งที่เลข  10  แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12 เท่ากับเลขดาวเสาร์ เจอเลขกำลังดาวราหู  เป็นช่วงเวลา ชี้แนะและมีความจริงใจ ที่สร้างสรรค์ในการ สมัครสมานรักไคร่ด้วยใจจริง   ก้าวสู่สันติสุขแห่งมิตรภาพแท้จริง   ชักนำให้บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข  อย่างพอเหมาะ พอสมควร ไปในทางที่ดี  ที่เห็นได้อย่างชัดเจน   กันได้จริงๆ  หากต้องมีความขัดข้องใดๆ
 การประสานงานจะมีทางออกที่ดี  ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็ได้คู่ที่มีความถูกใจ และจริงใจ รักแรกพบก็พอใจ มีความตั้งใจ และมีความมุ่งมั่น ในเรื่องถ้อยที ถ้อยอาศัยกันอย่างเข้าใจกัน ด้วยความหวังดีต่อกันอย่างจริงใจ
  
การทำนายที่เลข 11

 *เข็มหนึ่งที่เลข 11 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 11 เท่ากับเลขกำลังราชาโชค   เจอเลขกำลังราชาโชค เป็นช่วงเวลาพูดถึงการประสานงานในการดกำเนินงานนานา ซึ่งเกิดการสร้างสรรค์ ทุ่มเทการลงทุนเพื่อความก้าวหน้า   เพื่อการลงทุนไปแล้วจะเห็นผลที่มีผลกำไร อันเป็นประโยชน์อย่างเจริญงอกงาม   แต่ไม่รับรองไปในเรื่องอบายมุข 
ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะเจอคู่ที่ถูกใจ   หรือรักแรกพบ พบเพื่อรักและหวังแต่งงาน เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สวยงามนี่คือข้อดีๆข้อเสียก็มี เรื่องระวังคำพูด ที่พูดจนขาดความยั้งคิด ฉะนั้นก็สรุปได้ว่า คิดได้ทุกเรื่อง และหากจะมีการพูดทุกเรื่องก็ต้องพูดในเรื่องที่สร้างสรรค์
  
*เข็มหนึ่งที่เลข 11 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12  เท่ากับเลขกำลังดาวราชา  เจอเลขกำลังราหู   เป็นช่วงเวลา ที่จะมีการพูดจา ที่ซักไซ้ไล่เรียงกันแบบกระแนะ กระแหน   ทั้งเพื่อความชัดเจนเพื่อการชี้แนะสร้างสรรค์  และ แบบกระแทกแดกดัน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการกวนใจให้หงุดหงิด  รำคาญ  แต่หากเราตั้งสติไตร่ตรอง ด้วยใจเย็นได้พอ
 ก็สามารถจะชักนำกันไปสู่ความชัดเจนที่ดีได้   เพื่อแยกแยะ ชี้แจงไปว่า ทำอะไรดี   ทำอะไรเป็นประโยชน์ที่จะหลีกเลี่ยง ช่องโหว่ หรือข้อผิดพลาด ในข้อเสียมีดี ในดีจะมีข้อเสียได้ภายหลัง   ถ้าถามถึงเรื่องคู่ก็จะหึง หวงเจ้าเรื่อง  หรือรักแรกพบ เริ่มต้นดี  แต่จะรำคาญ สรุปได้ว่า ยุ่งยากในเบื้องต้น พอเข้าใจกันแล้วก็จะดีเอง
  
การทำนายที่เลข 12
 *เข็มหนึ่งที่เลข 12 แล้วอีกเข็มหนึ่งชี้ไปที่เลข 12 เท่ากับเลขกำลังราหู  เจอเลขกำลังราหู  เป็นช่วงเวลาพูดถึงความมัวเมา ลุ่มหลงนานา ซึ่งเกิดการสร้างสรรค์ ให้เกิดความร่าเริง  เพื่อสร้างกำลังใจ อันเป็นประโยชน์ให้มีพลัง ในการต่อสู้ อดทนฟันฝ่า  หากเป็นเรื่องอบายมุขก็หลงระเริง  สุดกู่ได้  ถามถึงเรื่องคู่ก็จะเจอคู่ที่ถูกใจ   หรือรักแรกพบ
 รักแบบหลงระเริงโลกีย์วิสัย เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สวยงามนี่คือข้อดีๆข้อเสียก็มี เรื่องระวังคำพูด ที่พูดจนขาดความยั้งคิด ฉะนั้นก็สรุปได้ว่า หากสร้างสรรค์ในเรื่องที่ดีๆ ก็จะดีเลิศประเสริฐศรีได้ไม่น้อย
 
 


ความคิดเห็นที่ 4
dusunmem lazım donucem ben sana
sohbet ">http://www.chatgeyik.com">sohbet - chat

แจ้งลบ
โดยคุณ ups วันที่ 30 มิ.ย. 2555 เวลา 18:08:40 น. [ IP : 78.171.131.228 ]

ความคิดเห็นที่ 3
http://www.18dc.com

http://www.9ma.com

http://www.aayi.comhttp://www.CN139.com

http://www.aabag.com

http://www.c1c1.com

http://www.ChinaYujie.comhttp://www.aayi.com/lingerie/

http://www.qinsen.comhttp://www.aabag.com

http://www.aabag.com/Gift-Bag/

http://www.aabag.com/Christmas-Bag/

http://www.aabag.com/hot-stamping-bag/

http://www.Qinsen.com/lingerie-box/

http://www.Qinsen.com/general-lingerie-box/

http://www.Qinsen.com/Lingerie-boxes/

http://www.Qinsen.com/underwear-boxes/

http://www.Qinsen.com/Underwear-Gift-Boxes/

http://www.Qinsen.com/Apparel-Box/

http://www.Qinsen.com/baby-clothes-set-gift-box/

http://www.Qinsen.com/Apparel-Boxes/

http://www.Qinsen.com/textile-packaging/

http://www.Qinsen.com/branded-box/

http://www.Qinsen.com/pillow-pack-boxes/

http://www.Qinsen.com/pillow-box/

http://www.Qinsen.com/nested-gift-box/

http://www.Qinsen.com/nesting-boxes/

http://www.Qinsen.com/solid_color_paper_Bag/

http://www.Qinsen.com/Shopping-Bags/

http://www.Qinsen.com/euro-tote-bags/

http://www.Qinsen.com/paper-branded-bag/

http://www.Qinsen.com/branded-gift-bag/

http://www.Qinsen.com/brand-bags/

http://www.Qinsen.com/euro-tote-bags/hot-stamped-paper-bag.html

http://www.Qinsen.com/apparel-gift-bags/

http://www.Qinsen.com/baby-paper-bag/

http://www.Qinsen.com/apparel-bags/

http://www.Qinsen.com/non-woven-bag/

http://www.Qinsen.com/pp-non-woven-bag/http://www.Qinsen.com/paper-tag/

http://www.qinsen.com/printed-tissue-paper/

http://www.qinsen.com/Apparel-Box/

http://www.Qinsen.com/gift-boxes/

http://www.Qinsen.com/clothing-packaging/http://www.qinsen.com/key/black-paper-bag/

http://www.qinsen.com/key/foldable-paper-box/

http://www.qinsen.com/Shopping-Bags/Paper-shopping-bag.html

http://www.qinsen.com/key/clothing-packaging-bag/

http://www.qinsen.com/key/fashion-packaging-box/

http://www.qinsen.com/key/die-cut-handle-paper-bag/http://www.qinsen.com/wholesale-apparel-box/

http://www.qinsen.com/key/non-woven-shopping-bag/
แจ้งลบ
โดยคุณ gift bags วันที่ 28 พ.ค. 2555 เวลา 11:39:19 น. [ IP : 115.216.12.88 ]

ความคิดเห็นที่ 2
Sexy Lingerie Gift Box Gift Bag Paper Bag Gift Boxes Lingerie Gallery apparel packaging
แจ้งลบ
โดยคุณ gift bags วันที่ 28 พ.ค. 2555 เวลา 11:38:00 น. [ IP : 115.216.12.88 ]

ความคิดเห็นที่ 1
อ่านรายละเอียดเข้าใจง่ายดีมาก  ชอบมาก  ตนเองชอบศึกษาด้วยตนเองเสมอ
แจ้งลบ
โดยคุณ www.nichada24@hot mail. com วันที่ 3 เม.ย. 2555 เวลา 12:28:19 น. [ IP : 171.97.156.86 ]


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์์/ แผนที่เว็บ/