ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูดวงบนเว็บทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ดูดวงแบบใช้วิธีจับเลขเอามาดู แบบเลขเจ็ดตัวที่รวดเร็วทันใจที่สุด

 

หมอดู ดูใช้วิธีจับเลขเอามาดู

แบบเลขเจ็ดตัวที่รวดเร็วทันใจที่สุด

เรื่องดู-ดวงนั้นมีหลายวิธี นับได้น่าจะถึงร้อยวิธี  แต่ละวิธีเราจะสบประมาทไม่ได้ว่าจะดูไม่แม่น ฉะนั้นให้เราทดลองดู วิธีนี้อีกสักวิธี ก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร

ให้เราเขียนเลขลงในการ์ดนามบัตร 7 แผ่น  หรือ เขียนเลขลงในฝาขวดสัก 7 ฝาก็ได้ โดยเขียนเลข 1 ถึง เลข 7 สกุลเลขที่เป็นผู้ชาย 1-3-7  สกุลเลขผู้หญิง  2-4-5-6

ให้เขียนจากเลข 1 -2 -3-4-5-6-7  เขียนเสร็จแล้ว ให้คว่ำตัวเลขลง แล้วให้ที่ต้องการดูดวง อธิษฐานรำลึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธ์ ที่เรานับถือ ให้แน่วแน่  แล้วจับเลขขึ้นมา 3 เลขเมื่อจับขึ้นมาแล้ว เอาเลขนั้นมาบวกรวมกัน

* หากรวมกันแล้ว ได้ 3

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีอุปสรรคมาก หากใจร้อนจะเดือดร้อนเสียหาย  เราต้องความสมหวังในกิจการต่างๆ ต้องใจเย็นๆ ก็ยังจะพอสมหวังได้  แต่เกรงว่าเราจะใจเย็นไม่พอ  มันจะพัง จะเสียหายไปเสียก่อน  ไม่ว่าจะเป็นงานการที่ทำอยู่  หรือเรื่องความรักก็ตาม ย่อมมีการขัดข้องหมองใจกันอยู่ไม่น้อยเลย  อย่าแข็งกร้าวจนเกินไป จะมีแต่ผลเสียซะมากกว่า

 

*หากรวมกันแล้วได้ 4

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีความคล่องตัวมาก ความเดือดร้อนใดๆที่มีอยู่จะคลี่คลายลง ด้วยการพบทางออก และเกิดความเข้าใจรู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆ  จะเกิดความใจเย็นที่พอสมหวังในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ได้  อะไรที่พัง อะไรเสียหายไปก่อนนั้น จะมีการฟื้นฟู ทั้งการประสานรอยร้าวในมิตรภาพ  และเรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันตามสมควร

*หากรวมกันแล้วได้ 5

ทายว่า ทำการสิ่งใด ต้องศึกษา  หาความจริงว่า ทำอะไรเดือดร้อน ทำอะไรดี  เอามาแยกแยะ ไตร่ตรอง ให้เกิดความเข้าใจ  และให้รู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆ  พอที่จะสมหวังได้ในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่นั้น  และให้ตระหนักไว้ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว  อะไรเหมาะสม อะไรควรละเว้นนั้น หากแน่ใจท่องแท้แล้ว  ทำไปแล้วปลายมือก็จะได้อย่างที่เราทำนั่นแหละ

 

*หากรวมกันแล้วได้ 6

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีความสดใสพอสมควร อุปสรรคนานาก็ทุเลาเบาบางลง  มิตรภาพก็สดใสงดงามตามเป้าหมาย ในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่นั้น   หากแน่ใจท่องแท้แล้ว  ให้ตัดสินใจลงมือทำได้เลย  จะมีผลงดงามตามมา  อาจจะลำบากในเบื้องต้น แล้วจะเป็นผลดีในบั้นปลาย  แต่ก็อยู่ที่เรามีความอดทนเป็นเลิศอยู่หรือเปล่าด้วยนั่นแหละ

 

*หากรวมกันแล้วได้ 7

ทายว่า ทำการสิ่งใด ถึงเวลาที่จะสมหวังแล้ว  เป็นชัยชนะและแก้ปัญหาต่างๆลงได้แล้ว  เป็นการโชว์ผลงานได้ตามที่เราตั้งใจ  ทั้งในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ และ มีโครงการใหม่ๆ  เป็นการตัดสินใจลงมือที่เหมาะสม แล้วต่อไปจะมีผลประโยชน์ตามมา   ผ่านความลำบากในเบื้องต้นมาแล้วจนมาถึงบั้นปลายที่เรามีความอดทนมาตลอดจึงได้รับผลงานของเราเอง

 

* หากรวมกันแล้ว ได้ 8

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีอุปสรรคมาก เป็นช่วงที่เครียดๆมาก  หากใจร้อนจะเดือดร้อนเสียหาย  เราต้องความสมหวังในกิจการต่างๆ ต้องใจเย็นๆ ก็ยังจะพอสมหวังได้  แต่เกรงว่าเราจะใจเย็นไม่พอ  มันจะพัง จะเสียหายไปเสียก่อน  ไม่ว่าจะเป็นงานการที่ทำอยู่  หรือเรื่องความรักก็ตาม ย่อมมีการขัดข้องหมองใจกันอยู่ไม่น้อยเลย  อย่าแข็งกร้าวจนเกินไป จะมีแต่ผลเสียหายมากกว่าผลดี

 

* หากรวมกันแล้ว ได้ 9

 ทายว่า ทำการสิ่งใด มีความคล่องตัวมาก ความเดือดร้อนใดๆที่มีอยู่จะคลี่คลายลง ด้วยการพบทางออก และเกิดความเข้าใจรู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆ  จะเกิดความใจเย็นที่พอสมหวังในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ได้  อะไรที่พัง อะไรเสียหายไปก่อนนั้น จะมีการฟื้นฟู  ทั้งงานและมิตรภาพ  เรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันตามสมควร ควรใช้เหตุผลให้เหมาะสม

 

* หากรวมกันแล้ว ได้ 10

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีอุปสรรคมาก หากเครียด และใจร้อนจะเดือดร้อนเสียหายได้  เราต้องมุ่งหวังในสิ่งประสงค์ไป ด้วยความใจเย็นๆ ก็ยังจะพอสมหวังได้  แต่เกรงว่าเราจะเอาแต่ใจบุ่มบ่าม  มันจะพัง จะเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นงานการที่ทำอยู่  หรือเรื่องความรัก ครอบครัว หรือมิตรภาพ ย่อมมีการขัดข้องหมองใจกันอยู่ในช่วงนี้  อย่าแข็งกร้าวจนเกินไป จะมีแต่เรื่องวิวาท บาดหมาง

 

* หากรวมกันแล้ว ได้ 11

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีความคล่องตัวมาก ความเดือดร้อนใดๆที่มีอยู่จะคลี่คลายลง พบทางออก ทางแก้ และเกิดความเข้าใจรู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆได้ดี   ต้องเสริมความใจเย็นที่ดีพอสมควรงานการกำลังดำเนินอยู่  หากมีอะไรที่พัง อะไรเสียหายไปก่อนนั้น จะมีการฟื้นฟู ทั้งการประสานรอยร้าวในมิตรภาพ  และเรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันไปในทิศทางเดียวกัน

*หากรวมกันแล้วได้ 12

ทายว่า ทำการสิ่งใด มีความสดใสร่าเริง  อุปสรรคนานาก็ทุเลาเบาบางลงได้  มิตรภาพก็สดใสงดงามตามเป้าหมาย ในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่นั้น   หากแน่ใจท่องแท้แล้ว  ให้ตัดสินใจลงมือทำได้เลย  จะมีผลงดงามตามมา  อย่าหลงระเริงเมามายจนเกินไป  แล้วจะเป็นผลดีในบั้นปลาย  แต่ก็อยู่ที่เราทำการสิ่งที่ดีด้วยหรือเปล่าด้วยเหมือนกัน

*หากรวมกันแล้วได้ 13

ทายว่า ทำการสิ่งใด มี อุปสรรคอยู่มาก  มิตรภาพที่เคยสดใสก็เคืองขุ่น  ในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่นั้น   ให้ทำไปอย่างช้าๆ  หากทำไปแล้วให้ชะลอการตัดสินใจลงมือไว้ก่อน หากผลีผลาม วู่วามจะเกิดความเสียหายตามมา  อย่าหลงระเริง อย่าเมามัวลุ่มหลงในสิ่งยั่วยุจนเกินไป  แล้วจะค่อยดีขึ้นปลายมือ   แต่ก็อยู่ที่การกระทำว่า เราทำในสิ่งที่ดี หรือในหนทางเสื่อมแล้ว ย่อมมีผลซ้ำร้ายได้

*หากรวมกันแล้วได้ 14

ทายว่า ทำการสิ่งใด ถึงเวลาแห่งชัยชนะและสมหวังแล้ว  เป็นการโชว์ผลงานได้ตามที่เราตั้งใจ  การแก้ปัญหาต่างๆมีทางออกได้เหมาะสม  ที่จะทั้งในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ และ มีโครงการใหม่ๆ  เป็นการตัดสินใจลงมือที่สมควร แล้วจะมีผลประโยชน์ตามมา   ที่ผ่านความลำบากในเบื้องต้นมาแล้วนั้น บั้นปลายที่เราจึงมีผลงานของเราบรรลุเอง

 * หากรวมกันแล้ว ได้ 15

 ทายว่า ทำการสิ่งใด มีความคล่องตัวมาก ความเดือดร้อนใดๆที่มีอยู่จะคลี่คลายลง ด้วยการพบทางออก และเกิดความเข้าใจรู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆ  จะเกิดความใจเย็นที่พอสมหวังในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ จะมีการฟื้นฟู  ทั้งงานและมิตรภาพ  เรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันดีมาก ควรใช้เหตุผลให้เหมาะสม อย่าหลงไปในทางเจ้าชู้ จะเดือดร้อนภายหน้า

* หากรวมกันแล้ว ได้ 16

 ทายว่า ทำการสิ่งใด มีการเริ่มต้นใหม่ ให้มีความคล่องตัวขึ้น ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายลง ด้วยการพบทางออก และเกิดความเข้าใจในการปรึกษา รู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆ  จะเกิดความใจเย็นที่พอสมหวังในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ได้  อะไรที่พัง อะไรเสียหายไปก่อนนั้น จะมีการฟื้นฟู  ทั้งงานและมิตรภาพ  เรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันตามสมควร ควรใช้เหตุผลให้เหมาะสม

* หากรวมกันแล้ว ได้ 17

 ทายว่า ทำการสิ่งใด จะมีการโฆษณา การประสานงาน ที่ดี และเกิดความเข้าใจ ในกิจการต่างๆ  จะรู้จักแก้ปัญหา หากยิ่งเรามีความใจเย็นพอด้วยแล้ว ในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ จะมีผลให้สวยสด งดงามยิ่งขึ้น ทั้งงานและมิตรภาพ การฟื้นฟู    เรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันดีแน่  แต่ควรใช้เหตุผลให้เหมาะสม อย่าหลงไปในเรื่องความรักในผู้ที่ไม่ใช่ คู่ครองของตน จะเสียการ

 

* หากรวมกันแล้ว ได้ 18

ทายว่า ทำการสิ่งใด จะมีการขยายงาน ธุรกิจการนานา   พบทางออก ทางแก้ การเปลี่ยนแปลง และการแก้ปัญหาในกิจการต่างๆได้เหมาะสม   เอาความใจเย็นๆมาเสริมด้วยแล้ว  งานการกำลังดำเนินอยู่  ก็จะเฟื่องฟู  หากมีอะไรที่พัง อะไรเสียหายไปเมือก่อนนั้น ก็จะมาเสริม เติมแต่ง ซ่อมแซม  ทั้งการประสานรอยร้าวในมิตรภาพ  และเรื่องความรักก็น่าจะเข้าใจกันเป็นเลิศ

 

*หากรวมกันแล้วได้ 19

ทายว่า ทำการสิ่งใด ต้องเรียน ต้องศึกษา  หาความจริงว่า ทำอะไรเดือดร้อน ทำอะไรดี  เอามาแยกแยะ ไตร่ตรอง ให้เกิดความเข้าใจให้ถ่องแท้   และให้รู้จักแก้ปัญหาในกิจการต่างๆ  พอที่จะสมหวังได้ในสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่นั้น  และให้ตระหนักไว้ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว  อะไรเหมาะสม อะไรควรละเว้นนั้น ทำไปแล้วปลายมือ ต้องตระหนักในเรื่องบาปบุญคุณโทษไว้ด้วย

 

*หากรวมกันแล้วได้ 20

ทายว่า ทำการสิ่งใด มี อุปสรรคอยู่ไม่น้อย  มิตรภาพที่เคยสดใสก็เคืองขุ่น  ในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่นั้น   ให้ทำไปอย่างช้าๆ  หากทำไปแล้วให้ชะลอการตัดสินใจลงมือไว้ก่อน หากผลีผลาม วู่วาม อย่าหลงระเริง อย่าเมามัวลุ่มหลงในสิ่งยั่วยุอย่างขาดปัญญา   แล้วจะค่อยๆดีขึ้นได้   แต่ก็อยู่ที่การกระทำว่า เราทำในสิ่งที่ดี หรือในหนทางผิดๆแล้ว ย่อมเกิดร้ายได้แน่นอน

*หากรวมกันแล้วได้ 21

ทายว่า ทำการสิ่งใด ถึงวาระ แห่งชัยชนะและสมหวังกับสิ่งที่เราทำไว้แล้ว  เป็นการโชว์ผลงานได้ตามที่เราตั้งใจ  อุปสรรคต่างๆมีทางออกได้เหมาะสม  ที่จะทั้งในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ และ มีโครงการใหม่หรือเก่า  การตัดสินใจลงมือที่สมควร แล้วจะมีผลประโยชน์ต่อมา  การผ่านความลำบากในเบื้องต้นนั้น  ผลบั้นปลายที่เราจะสุขสมหวังได้เองไม่ต้องสงสัย

 


ความคิดเห็นที่ 9
var bi ipnelik  
chat
">http://www.chatgeyik.com">chat

แจ้งลบ
โดยคุณ ups วันที่ 30 มิ.ย. 2555 เวลา 18:09:38 น. [ IP : 78.171.131.228 ]

ความคิดเห็นที่ 8


Nike ">http://www.tnddj.com/">Nike Shox

nike ">http://www.tnddj.com/">nike shox rivalry

shox ">http://www.tnddj.com/">shox

shox ">http://www.tnddj.com/">shox rivalry

nike ">http://www.tnddj.com/">nike shox pas cher

shox ">http://www.tnddj.com/">shox pas cher

air ">http://www.tn-tnfrance.com/">air max pas cher

tn ">http://www.tn-tnfrance.com/">tn air max pas cher

requin ">http://www.tn-tnfrance.com/">requin cher

pas ">http://www.tn-tnfrance.com/">pas cher air max

tn ">http://www.tn-tnfrance.com/">tn requin

air ">http://www.tn-tnfrance.com/">air max tn

TN ">http://www.chaussuresniketnrequin.com/">TN Requin

Nike ">http://www.chaussuresniketnrequin.com/">Nike TN

Chaussures ">http://www.chaussuresniketnrequin.com/">Chaussures Nike TN

Nike ">http://www.chaussuresniketnrequin.com/">Nike TN RequinTN ">http://www.tnrequintnpascher.com">TN Requin

TN ">http://www.tnrequintnpascher.com">TN Pas Cher

Nike ">http://www.tnrequintnpascher.com">Nike TN

Nike ">http://www.skytnn.com/">Nike air max

TN ">http://www.skytnn.com/">TN REQUIN

Puma ">http://www.skytnn.com/">Puma Pas CherTN ">http://www.tnrequins2012.com">TN Pas Cher

Nike ">http://www.tnrequins2012.com">Nike tn 2012

tn ">http://www.tnrequins2012.com">tn foot lockerTN ">http://www.tnpascherchine.com">TN REQUIN Nike TN Nike Requin Chaussure Requin Air Max Requin TN Pas Cher Puma Pas Cherแจ้งลบ
โดยคุณ nike shox วันที่ 29 เม.ย. 2555 เวลา 8:01:36 น. [ IP : 27.159.201.238 ]

ความคิดเห็นที่ 7
buy ">http://www.dmaastore.com/">buy dimethylpentylamine hcl

clarinet ">http://www.clarinet-repairs.com/">clarinet repair kit cost ที่จะทั้งในกิจการที่กำลังดำเนินอยู่ และ มีโครงการใหม่หรือเก่า  การตัดสินใจลงมือที่สมควร แล้วจะมีผลประโยชน์ต่อมา  การผ่านความลำบากในเบื้องต้นนั้น  ผลบั้นปลายที่เราจะสุขสมหวังได้เองไม่ต้องสงสัย
แจ้งลบ
โดยคุณ sheikh วันที่ 30 ม.ค. 2555 เวลา 22:20:54 น. [ IP : 115.167.20.175 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ก็ดีนะแต่เอาตัวเลขน้อยกว่านี้ก็ดีจะได้จดหมด
แจ้งลบ
โดยคุณ deda วันที่ 19 ธ.ค. 2554 เวลา 15:17:04 น. [ IP : 113.53.251.101 ]

ความคิดเห็นที่ 5
[url=
http://www.admittedassetsinsurance.com/]car insurance[/url] 6405 [url=http://www.onlinecommercialinsurance.net/]cheap business insurance quotes[/url] 8-]]
แจ้งลบ
โดยคุณ Purolatorcj วันที่ 13 ต.ค. 2554 เวลา 15:09:25 น. [ IP : 175.41.247.214 ]

ความคิดเห็นที่ 4
[url=
http://www.adversecarrierinsurance.com/]affordable auto insurance[/url] 24634 [url=http://www.aggregatelimitinsurance.com/]infinity auto insurance[/url] %((
แจ้งลบ
โดยคุณ razor99ut วันที่ 11 ต.ค. 2554 เวลา 17:21:21 น. [ IP : 69.196.59.11 ]

ความคิดเห็นที่ 3
[url=
http://www.bestinsurquotes.com/]variable life insurance[/url] ujo [url=http://www.safeinsurers.com/]adova health insurance[/url] =-((
แจ้งลบ
โดยคุณ cakeroo วันที่ 20 ก.ย. 2554 เวลา 9:15:27 น. [ IP : 59.163.254.77 ]

ความคิดเห็นที่ 2
[url=
http://www.pricechampion.net/]accutane[/url] =-]]] [url=http://www.pillsparadise.com/]valtrex[/url] dkwk
แจ้งลบ
โดยคุณ Trenoy วันที่ 20 ก.ย. 2554 เวลา 7:37:29 น. [ IP : 84.45.98.184 ]

ความคิดเห็นที่ 1
[url=
http://www.equiprix.net/]propecia buy on line[/url] bet [url=http://www.topratedpills.net/]topamax, zonegran, weight loss[/url] zkxicv
แจ้งลบ
โดยคุณ KacsaET วันที่ 16 ก.ย. 2554 เวลา 8:24:49 น. [ IP : 64.135.85.11 ]


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์์/ แผนที่เว็บ/