ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์/ แผนที่เว็บ/


วัตถุมงคลล่าสุด/แก้วขนเหล็ก/ไหลศักดิ์สิทธิ์/ผัวหลง สาวหลง/ของขลังหายาก/มีด-ดาบ/แร่ดูดทรัพย์/พระบูชา/พระพิฆเนศ/กษัตริย์-นักรบ/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ดูดวงบนเว็บทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ดูดวงของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ถึง วันเสาร์ดำเนินชีวิตในปีเถาะ 2554

 

 

 

ดูดวงในปีเถาะ 2554

ของผู้เกิดวันอาทิตย์

  

 การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันอาทิตย์  ธรรมดาที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวัน อาทิตย์นั้น เป็นธาตุไฟ ไฟธรรมดา ไฟหุงต้ม ไฟคนผิง เป็นไฟสำหรับผู้คนทั้งโลกต้องพึ่งพา

 

* เถาะเป็นธาตุไม้   การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่าน ผู้เกิดวันอาทิตย์ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวกขึ้นไม่น้อย จักมีชัยชนะการดำเนินชีวิตไม่น้อย  อย่าวู่วามประกอบกันไปด้วย  แม้จะได้เปรียบ แต่ก็ไม่ควรใช้การได้เปรียบไปรังแกใคร จะเป็นการทำบาปให้ติดตัว

 *งานการที่เคยยาก และ แข็งกร้าว ที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย และ รู้สึกแกนๆอยู่ก่อนหน้านั้น  ก็จะโอนอ่อนลงบ้าง แต่ท่านก็ควรใจเย็นลง ก็จักบังเกิดความเหมาะสมที่ราบรื่น สวยงามตามเจตนา  ในลู่ทางแห่งกิจการต่างๆได้อย่างมีอนาคตที่สดใส

 * ความรัก และ ครอบครัว อารมณ์แต่ละคนควรจะลดความตึงเครียดลงสักหน่อย เพราะว่าความเป็นคนใจร้อน การเอาแต่ใจตัวเองนั้น เป็นนิสัยเดิมๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองของท่านนั้น มีเป็นทุนเดิมๆ มาแต่ กำเนิดแล้ว

 *ฉะนั้น เมื่อเรารู้ตัวเช่นนี้แล้ว เราก็ปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง ไม่ประพฤติตน อยู่เหนือเหตุผลแล้ว ความถูกต้องและความยุติธรรม ที่เราประพฤติตนอดทน ฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้  นี่คือความจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง

  *หลักความจริงต่างๆนั้น  เราต้องตั้งตน อยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ ปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบางลง

 * จงสร้างสรรค์ ความดีงามของตนเอง และ ต่อผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างแน่นอนทีเดียว

 *สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันอาทิตย์ ที่ดำเนินชีวิตในปีเถาะนั้น จักพบชัยชนะ อันเป็นความสุขสมหวังไม่น้อย แต่ก็ต้องมีสติ อบรมปัญญามุ่งมั่นในการยึดมั่นในการสร้างคุณงามความดี หัดเป็น คนใจเย็น ยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาต่างๆที่มีอยู่ในโลกนี้ อย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จักยังผลให้ประสบกับความสุข ความเจริญอย่างแน่นอน

 *-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ  

 

ดูดวงในปีเถาะ 2554

ของผู้เกิดวันจันทร์ 

          

           การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันจันทร์  ธรรมดาที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวันจันทร์นั้นมีเสน่ห์ เจรจาอ่อนหวาน  เป็นธาตุน้ำ  น้ำนั้นผู้คนต้องพึ่งพาของคนทั้งโลก  

* เถาะเป็นธาตุไม้   ต้นไม้เจอน้ำ ก็ต้องเขียวชอุ่ม พุ่มไสว น่าจะงอกงาม เพราะว่า น้ำกับไม้นั้น เป็นสิ่งที่เกื้อกูลกันและกัน ก็น่าจะทำให้หน้าที่การงาน ที่ประสานงาน การดำเนินของท่าน ของท่าน ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวกไม่น้อย จักมีชัยชนะการดำเนินชีวิตไม่น้อย แต่อย่าวู่วามประกอบกันไปด้วย

 *งานการจะได้รับการปรับปรุงแก้ไข ผ่อนคลายความยุ่งยากลง  ที่เคยแข็งกร้าว ก็จะอ่อนโยนที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย ก็จะทำให้รู้สึกมีชีวิต ชีวาดีขึ้น ดีกว่าก่อนหน้านั้นมาก

  แต่เราเองก็ควรโอนอ่อนๆโยนลงได้ อย่างใจเย็นๆ ก็จักบังเกิดความพอเหมาะ พอดีที่ทำให้ราบรื่น สวยงามตามเจตนา  ในลู่ทาง การซื้อ ขาย ในกิจการต่างๆได้ไม่เลวนัก      

*ความรัก และ ครอบครัว เพราะว่าเถาะเป็นปีอันดับเลขสี่ วันจันทร์ เป็นวันอันดับเลขสอง  ถือ สมพงษ์กัน คนโสด ก็จะมีคู่ จงอย่าครองความเป็นคนเจ้าอารมณ์ แต่ละคนควรให้ลดลงสักหน่อยในเรื่องจุกจิก จู้จี้ เพราะว่าความเป็นคนเจ้าเสน่ห์ การที่ได้รับการ เอาอก เอาใจจนเคยตัว จึงเคยตัวมาแต่เดิม การที่ จะเอาใจคนอื่นให้ได้บ้างนั้น คงทำยากไม่น้อย

*ฉะนั้น เราควรต้องประพฤติตนอดทน ฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้  นี่คือความจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง  เมื่อความถูกต้องและความยุติธรรม ที่ทำให้เรารู้ตัว รู้สติ อยู่เสมอ โดยการปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง ให้ประพฤติตน อย่างมีเหตุผลแล้ว เราก็จะเห็น

  *หลักของความเป็นจริง ในทุกๆเรื่อง ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน ย่อมตั้งตน อยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ ปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบาง จืดจางลงได้

 * จงสร้างสรรค์ ความดีงามของตนเอง และ ต่อผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างแน่นอน อย่าท้อแท้ ในการที่จะต้องประพฤติตนให้ถูกต้อง ยุติธรรมอยู่เสมอทีเดียว

 *สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันจันทร์ การที่ดำเนินชีวิตในปีเถาะนั้น จักพบกับความสวยงาม  ที่จักน้อมนำความอยู่เย็น เป็นสุข ความสมหวังที่ปรารถนา  แต่ต้องใช้สติ อบรมปัญญาอย่างมุ่งมั่นในการยึดมั่นในการสร้างคุณงามความดี หัดเป็น คนใจเย็น ยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาต่างๆที่มีอยู่ในแผ่นดินนี้  อย่างรู้แจ้งเห็นจริง  ก็จักยังผลให้ประสบกับความสุข ความเจริญในชีวิตที่แท้จริง

 *-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ 

 

ดูดวงในปีเถาะ 2554 

ของผู้เกิดวันอังคาร  

         

           *การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันอังคาร ธรรมดาที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวันอังคาร เป็นธาตุไฟ ไฟลมกรด  ไฟหุงต้ม ไฟหลอมเหล็ก ไฟถลุงเหล็ก ไฟอุตสาหกรรม

*ข้อดีนั้น คือเป็นผู้ที่กล้าหาญชาญชัย  เป็นผู้นำ เป็น แม่ทัพขุนพล กล้าได้ กล้าเสีย ใจนักเลง

*ส่วนข้อเสียนั้น มุทะลุดุดัน  เดือดร้อนแทนเพื่อน  ตามล้าง ตามล่า ความแค้นชิงรักหักสวาท

ห้ำหั่นกันอย่างไม่มีสิ้นสุด”แค้นนี้ต้องชำระ” แต่หากเราเอาคุณธรรมนำสันติสุขมาขัดเกลา นิสัยก็สามรถจะดีได้ไม่น้อย

 * เถาะเป็นธาตุไม้   การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่าน ของท่าน ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวกไม่น้อย จักมีชัยชนะการดำเนินชีวิตไม่น้อย แต่อย่าวู่วามประกอบกันไปด้วย

 *งานการ จะมีชีวิตชีวาขึ้น สดใส ร่าเริงขึ้น อะไรที่เคยยาก และ แข็งกร้าว ที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย และ รู้สึกแกนๆอยู่ก่อนหน้านั้น  ก็จะโอนอ่อนลงไปเหมือนขี้ผึ้งรนไฟนั่นเอง  แต่ท่านก็ควรใจเย็นประกอบกันไป ก็จักบังเกิดความ สวยงามตามเจตนา ที่เหมาะสมอันราบรื่น ในลู่ทาง แห่งกิจการต่างๆนานา “แต่ไม่ควรใช้อำนาจบาตรใหญ่ หรือเรียกว่า หักด้ามพร้าด้วยเข้า “

      * ความรัก และ ครอบครัว นั้นควรอบรม บ่มนิสัยกันสักหน่อย เพราะว่าความเป็นคนใจร้อน การเอาแต่ใจตัวเองนั้น เป็นนิสัยเดิมๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองของท่านนั้น มีเป็นทุนเดิมๆ มาแต่ กำเนิดซึ่งเป็นอุปนิสัยของคนที่เกิดวันอังคาร

 *ฉะนั้น เมื่อเรารู้ตัวเช่นนี้แล้ว เราก็ปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง ไม่ประพฤติตน อยู่เหนือเหตุผลแล้ว จงอยู่ในความถูกต้องและความยุติธรรม ที่เราประพฤติตนอดทน ฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้  นี่คือความจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง

  *หลักความจริงต่างๆนั้น  เราต้องตั้งตน อยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ ปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบางลง

 * จงสร้างสรรค์ ความโอบอ้อมอารีย์ ให้เป็นความดีงามของตนเอง และ ผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างแน่นอนทีเดียว

 *สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันอังคาร  ที่ดำเนินชีวิตกับกิจการนานา ในปีเถาะนั้น จักพบชัยชนะ อันเป็นความสุขสมหวังไม่น้อย แต่ก็ต้องมีสติ อบรมปัญญามุ่งมั่นในการยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาใดๆ อันเป็นหลักชัยแห่ง การทำคุณงามความดี จงหัดเป็นคนใจเย็น ยึดมั่นในความถูกต้องอย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จักยังผลให้ประสบกับความสุขความเจริญ แห่งการดำเนินชีวิตที่อยู่เย็นเป็นสุข

 *-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ  

                       

   ดูดวงในปีเถาะ 2554

           ของผู้เกิดวันพุธ          

          * การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันพุธกลางวัน  ธรรมดาการทำนายที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวันพุธกลางวันนั้น เป็นธาตุลม  และ ธาตุดิน

* เถาะเป็นธาตุไม้   เมื่อธาตุไม้เจอธาตุลมก็โอนอ่อนผ่อนตามกันดี และมีดิน ไม้ก็ยึดดินได้ดีไม่น้อย ฉะนั้นหน้าที่การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่าน ผู้เกิดวันพุธกลางวันในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวกขึ้นไม่น้อย จักมีชัยชนะการดำเนินชีวิตไม่น้อย แต่ อย่าวู่วามประกอบกันไปด้วย  แม้จะได้เปรียบ แต่ก็ไม่ควรใช้การได้เปรียบไปรังแกใครๆ

 *การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันพุธกลางคืน ธรรมดาการทำนายที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวันพุธกลางคืนนั้น  เป็นวันราหู ธาตุไฟลมกรด  ไฟหุงต้ม ไฟที่พึ่งพาแห่งการอุตสาหกรรม

 * เถาะเป็นธาตุไม้   การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่าน ผู้เกิดวันพุธกลางคืน ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวกขึ้นไม่น้อย มีโอกาสดีๆ  เพราะพุธว่า กลางคืนเป็นราหู กับเถาะ กระต่ายนั้นร่าเริงกระโดดโลดเต้นดีอยู่แล้ว  ก็จะได้พากันไป ได้รับชัยชนะการดำเนินชีวิตไม่น้อย แต่อย่าวู่วามประกอบกันไปด้วย  แม้จะได้เปรียบ แต่ก็ไม่ควรใช้การได้เปรียบไปรังแกใครอย่างไร้คุณธรรม

 *งานการที่เคยยาก และ แข็งกร้าว ที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย และ รู้สึกแกนๆอยู่ก่อนหน้านั้น  ก็จะโอนอ่อนลงบ้าง แต่ท่านก็ควรใจเย็นลง ก็จักบังเกิดความเหมาะสมที่ราบรื่น สวยงามตามเจตนา  ในลู่ทาง การซื้อ ขาย ในกิจการต่างๆได้ไม่เลวนัก

      * ความรัก และ ครอบครัว ต่างคนต่างอารมณ์ดี ความตึงเครียดน่าจะลดลงไปได้เยอะ   เพราะว่าความเป็นคนใจร้อน การเอาแต่ใจตัวเองนั้น เป็นนิสัยเดิมๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองของท่านนั้น มีเป็นทุนเดิมๆ มาแต่ กำเนิดแล้ว

 *ฉะนั้น เมื่อเรารู้ตัวเช่นนี้แล้ว เราก็ปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง ไม่ประพฤติตน อยู่เหนือเหตุผลแล้ว ความถูกต้องและความยุติธรรม ที่เราประพฤติตนอดทน ฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้  นี่คือความจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง

  *หลักความจริงต่างๆนั้น  เราต้องตั้งตน อยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ ปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบางลง  ไม่ใจร้อนอย่างเดียวแล้ว ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย

 *ทั้งหมดอยู่ที่เรา สร้างสรรค์ ความดีงามของเราเอง  และ ต่อผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างไม่ช้าก็เร็ว ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว โดยแท้

 *สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันพุธ ที่ดำเนินชีวิตในปีเถาะนั้น จักพบชัยชนะ ความสุขสมหวังจะเกิดขึ้น ก็ต้องมีสติ ที่อบรมปัญญามุ่งมั่นในการยึดมั่นในการสร้างคุณงามความดี หัดเป็น คนใจเย็น ยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาต่างๆที่มีอยู่นี้  อย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จักยังผลให้ประสบกับความสุข ความเจริญอย่างแน่นอน

 *-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ

 

                       

  ดูดวงในปีเถาะ 2554

ของท่านผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

 *การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันพฤหัสบดี  ธรรมดาที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวัน พฤหัสบดีนั้น เป็นธาตุน้ำ และ ธาตุดิน น้ำและดิน เป็นที่พึ่งพา ของธาตุไม้

น้ำและดินย่อมเป็นที่พึ่งพาของสรรพสิ่งทั้งหลาย ทั้งปวง

 

* เถาะเป็นธาตุไม้   การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่าน ผู้เกิดวันพฤหัสบดี ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีการเกื้อกูล หนุนเกื้อ เอื้ออารีย์ ให้ดีอยู่มาก จักมีชัยชนะการดำเนินชีวิตไม่น้อย แต่อย่าวู่วามประกอบกันไปด้วย  แม้จะได้เปรียบ แต่ก็ไม่ควรใช้การได้เปรียบไปรังแกใคร

 

*งานการที่เคยยาก และ แข็งกร้าว ที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย และ รู้สึกแกนๆอยู่ก่อนหน้านั้น  ก็จะโอนอ่อนลงบ้าง แต่ท่านก็ควรใจเย็นลง ก็จักบังเกิดความเหมาะสมที่ราบรื่น สวยงามตามเจตนา  ในลู่ทาง การซื้อ ขาย ในกิจการต่างๆได้ไม่เลวนัก

      

* ความรัก และ ครอบครัว อารมณ์แต่ละคนควรจะลดความตึงเครียดลงสักหน่อย เพราะว่าความเป็นคนใจร้อน การเอาแต่ใจตัวเองนั้น เป็นนิสัยเดิมๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองของท่านนั้น มีเป็นนิสัยติดตัวมาตั้งแต่ เกิดแล้ว

 

*ฉะนั้น เมื่อเรารู้ตัวเช่นนี้แล้ว เราก็ปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง จงประพฤติตน ให้อยู่ในเหตุผลแห่งคุณธรรม  ในความถูกต้องของความยุติธรรม ที่เราประพฤติตนอดทน อย่างฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้จริงๆ ในสภาวะโลกแห่งความเป็นจริงนี้

 

 *หลักความจริงต่างๆนั้น  ปราชญ์ท่านชี้แนะว่า เราต้องตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ เอาใจเขาใส่ใจเรา แล้วปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบางลงได้อย่างไม่ต้องสงสัยว่า ทำดี ต้องได้ดีแน่นอน

 

* จงสร้างสรรค์ ความดีงามของตนเอง และ ต่อผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างแน่นอนทีเดียว นี่แหละ สวรรค์บนแดนดินมีจริงๆ

*หากท่านเอาแต่ โว้ก ว้าก โวยวาย กระโชกโฮกฮาก เจ้าอารมณ์ นรกคนเป็นๆก็มีให้เห็น สำหรับคนเป็นๆเกิดขึ้นได้อีก

 

*สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันพฤหัสบดี ที่ดำเนินชีวิตในปีเถาะนั้น จักพบชัยชนะ อันเป็นความสุขสมหวังไม่น้อย แต่ก็ต้องมีสติ อบรมปัญญามุ่งมั่นในการยึดมั่นในการสร้างคุณงามความดี หัดเป็น คนใจเย็น ยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาต่างๆที่มีอยู่ในพื้นพิภพนี้ ให้ได้อย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จักยังผลให้ประสบกับความสุข ความเจริญ ที่บรรเทาความเดือดร้อนแห่งตนได้

 

*-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ

 

  

ดูดวงในปีเถาะ 2554

ของท่านผู้ที่เกิดวันศุกร์

 

            การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันศุกร์  ธรรมดาที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวัน ศุกร์นั้น เป็นธาตุลม และ ธาตุดิน* อันที่จริงลม กับ ดินนั้น สำหรับผู้คนทั้งโลกต้องพึ่งพาโดยแท้

 * เถาะเป็นธาตุไม้   เมื่อธาตุไม้ พบธาตุ ลม และ ดิน ก็น่าจะสดใส ในหน้าที่การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่าน ของผู้ที่เกิดวันศุกร์ ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวก ในความสมหวังในสิ่งปรารถนา และ จักมีชัยชนะ การดำเนินชีวิตที่ดี

*แต่จง อย่าวู่วาม ประกอบกันไปด้วย  แม้จะได้เปรียบ  เราก็ไม่ควรใช้การได้เปรียบไปรังแกใคร จะเป็นการทำให้เป็นบาปเวรติดตัวเราดีกว่า

 

*งานการนั้น จงอย่าท้อถอย กับงานที่เคยล้มเหลว หรืองานที่ลำบากยากเย็น หรืองานทีแข็งกร้าว และงาน ที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย และ รู้สึกเบื่อหน่าย ก่อนหน้านั้น

* เมื่อมีการโอนอ่อนลงบ้างแล้ว โดยที่เราไม่ใจร้อนแล้ว ก็จักบังเกิดความสำเร็จ จะกลับมาราบรื่น อย่างสวยงามตามเจตนา  ในลู่ทางแห่งกิจการต่างๆได้ไม่เลวนัก

      

* ความรัก และ ครอบครัว อารมณ์แต่ละคนควรจะลดความตึงเครียดลงสักหน่อย เพราะว่าความเป็นคนใจร้อน การเอาแต่ใจตัวเองนั้น เป็นนิสัยเดิมๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองของท่านนั้น มีเป็นทุนเดิมๆ มาแต่ กำเนิดแล้ว

 

*ฉะนั้น เมื่อเรารู้ตัวเช่นนี้แล้ว เราก็ปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง ไม่ประพฤติตน อยู่เหนือเหตุผลแล้ว ความถูกต้องและความยุติธรรม ที่เราประพฤติตนอดทน ฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้  นี่คือความจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง

 

 *หลักความจริงอันมีคุณธรรมนั้น  เราต้องตั้งตน อยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ ปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบางลง

 

* จงสร้างสรรค์ ความดีงามของตนเอง และ ต่อผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างแน่นอนทีเดียว อย่าทำแบบเอาดีใส่ตัว เอาชั่วป้ายคนอื่น ที่นับวันความเสื่อมเหล่านี้มากขึ้น จนแผ่ครอบงำ มนุษย์ของเรามากขึ้นต้องระวัง

 

*สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันศุกร์ ที่ดำเนินชีวิตในปีเถาะนั้น จักพบชัยชนะ อันเป็นความสุขสมหวังไม่น้อย แต่ก็ต้องมีสติ อบรมปัญญามุ่งมั่นในการยึดมั่นในการสร้างคุณงามความดี หัดเป็น คนใจเย็น ยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาต่างๆที่มีอยู่ในโลกนี้หลากหลาย  อย่างเคร่งครัดแล้ว ก็จักยังผลให้ประสบกับความสุข ความเจริญอย่างที่” ทำดี ได้ดี” โดยแท้

 

*-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ

 

 

 

 

 

ดูดวงในปีเถาะ 2554

ของท่านผู้ที่เกิดวันเสาร์

 

           การดำเนินชีวิตผู้เกิดวันเสาร์ ธรรมดาที่ท่านบูรพาจารย์ ท่านกล่าวว่า สิทธิการิยะ แห่งวัน เสาร์  เป็นธาตุดิน  ดินนั้น คือสิ่งสำคัญสำหรับผู้คนทั้งโลกต้องพึ่งพา

 * เถาะเป็นธาตุไม้   การงาน การประสานงาน การดำเนินของท่านผู้เกิดวันเสาร์ ธาตุดิน ในปีเถาะนี้ ดูว่าจะมีความสะดวกขึ้นไม่น้อย ชัยชนะการดำเนินชีวิตที่ดี

*ถือว่าดินกับไม้หนุนเกื้อ เอื้ออาทรกัน แต่ก็ต้องไม่ วู่วามประกอบกัน ไปด้วย  แม้จะได้เปรียบ แต่ก็ไม่ควรใช้การได้เปรียบไปในทางที่ทำให้ใครเดือดร้อน  จะเป็นการทำบาปให้ติดตัว

 

*งานการที่เคยยาก และ แข็งกร้าว ที่เคยเซ็งๆ รู้สึกเบื่อหน่าย และ รู้สึกแกนๆอยู่ก่อนหน้านั้น  ก็จะโอนอ่อนลงบ้าง แต่ท่านก็ควรใจเย็นลง ก็จักบังเกิดความเหมาะสมที่ราบรื่น สวยงามตามเจตนา  ในลู่ทาง การดำเนินกิจการต่างๆได้ดีขึ้น

      

* ความรัก และ ครอบครัว อารมณ์ของแต่ละคนนั้น ก็ต้องควรจะลดความตึงเครียดด้วยการปล่อยวางให้ได้  เพราะว่าความเป็นคนใจร้อน การเอาแต่ใจตัวเองนั้น เป็นนิสัยเดิมๆ ที่เอาแต่ใจตัวเองของท่านนั้น มีเป็นทุนเดิมๆ มาแต่ กำเนิดแล้ว

 

*ฉะนั้น เมื่อเรารู้ตัวเช่นนี้แล้ว เราก็ปรับปรุงตัวเอง ให้รู้เท่าทัน ให้มองตัวเราเอง อย่างไม่เข้าข้างตัวเอง ไม่ประพฤติตน อยู่เหนือเหตุผลแล้ว ความถูกต้องและความยุติธรรม ที่เราประพฤติตนอดทน ฟังเป็น นิ่งเป็น ก็จักเป็นสุข สงบได้  นี่คือความจริง ในโลกแห่งความเป็นจริง

 

 *หลักความจริงต่างๆนั้น  เราต้องตั้งตน อยู่ในความไม่ประมาท ไม่ฉุนเฉียว ไม่เอาแต่ใจ ปัญหาที่ก่อให้เกิดความยุ่งยากนั้น ก็จักทุเลาเบาบางลง

 

* จงสร้างสรรค์ ความดีงามของตนเอง และ ต่อผู้อื่นต่อไป แล้วสิ่งดีๆจักกลับมาตอบแทนท่านให้เห็นได้ อย่างแน่นอนทีเดียว

 

*สรุปว่าดวงชะตาราศีของท่านผู้เกิดวันเสาร์  ที่ดำเนินชีวิตในปีเถาะ2554นั้น จักพบชัยชนะ อันเป็นความสุขสมหวังไม่น้อย แต่ก็ต้องมีสติ อบรมปัญญามุ่งมั่นในการยึดมั่นในการสร้างคุณงามความดี หัดเป็น คนใจเย็น ยึดมั่นในหลักคำสอนแห่งศาสนาต่างๆที่มีอยู่ในโลกนี้

ให้ได้อย่างเคร่งครัด โดยไม่เห็นแก่ตัว มันทำให้ผู้คนปั่นป่วน  เราไม่เห็นแก่ตัวนั้นก็จักยังผลให้ความเป็นอยู่ในสังคมมีแต่ความสุข ความเจริญงอกงามเป็นสวรรค์บนดินโดยแท้

 

*-*การทำนายนี้เรียบเรียงมาจากตำราพรหมชาติ  และ อิงหลักคุณธรรมนำสันติสุขแด่มวลมนุษยชาติ

 

 

 


 

 


ความคิดเห็นที่ 3
ว้าววววววว น่าสนใจดีค่ะ

:D :D :D :D :Dฝากเกร็ดความรู้ "บาคาร่า" ดั้งเดิมนั้น ไม่ใช่การพนัน

ต้นกำเนิดของบาคาร่า“บาคาร่า” เป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศสว่า “BACCARAT” ซึ่งมีรากศัพท์มาจากภาษาอิตาลีว่า “BACCARA” มีความหมายว่า “ศูนย์” ซึ่งสื่อความหมายถึงแต้ม “ศูนย์” ซึ่งเป็นแต้มบนหน้าไพ่ที่มีมากที่สุดบนไพ่ที่ใช้เล่นบาคาร่า  จากการศึกษาประวัติของคำทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมพนันสันนิษฐานว่า บาคาร่ามีต้นกำเนิดมาจากเกม “BACCARA” ของประเทศอิตาลี ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นโดยนักพนันชาวอิตาลีชื่อ เฟลิกซ์ ฟาลกูยเรน (Felix Falguirein)ในช่วงปลายศตวรรษที่ 15 สมัยนั้นบาคาร่าจะเล่นโดยใช้ไพ่ทาโรต์ (Tarot Card) จากนั้นบาคาร่าถูกนำมายังฝรั่งเศสในสมัยพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 8 (Charles VIII) กษัตริย์ของฝรั่งเศสในระหว่างส่งครามฝรั่งเศส-อิตาลี ช่วงคริสต์ศักราช 1494  **ปัจจุบัน บาคาร่า ได้มีการดัดแปลงให้เล่นผ่านทางสื่อออนไลน์ได้ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เล่น และเสี่ยงน้อยลงต่อการถูกเจ้าหน้าที่ตรวจหรือจับกุม นี่คือตัวอย่างผู้ให้บริการบาคาร่าที่นิยมเล่นในประเทศไทย [url=
http://www.gclub-online.com]Gclub Online[/url] เป็นผู้ให้บริการเกม [url=http://www.playerwin88.com]บาคาร่าออนไลน์[/url]เกม [url=http://www.ez4win.com]คาสิโนออนไลน์[/url] และมีเกม [url=http://www.ez4win.com] ป๊อกเด้งออนไลน์[/url] ให้บริการ ลูกค้าทุกท่านสามารถเล่นผ่านทาง [url=http://www.tigerbet88.com]G Club Iphone[/url] สมัครสมาชิกได้ที่ [url=http://www.gclub-online.com]G Club Online[/url] โทร 090-1860013 ถึง 8  เป็นต้น  จากการศึกษาประวัติศาสตร์ของเกมพนันเชื่อกันว่า เฟลิกซ์ ฟาลกูยเรน ได้คิดค้นเกม “BACCARA” นี้ขึ้นมาโดยได้แนวคิดมาจากพิธีกรรมทางศาสนาของอารยะธรรมอีทรัสคัน (Etruscan) (อีทรัสคันเป็นอารยะธรรมอันเก่าแก่อารยะธรรมหนึ่งในอิตาลีมีอายุเก่าแก่ถึง 1500 ปีก่อนคริสตกาล) พิธีกรรมดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อที่จะค้นหาหญิงสาวเพื่อรับตำแหน่งนักบวชหญิงในศาส นา โดยในการคัดเลือกจะใช้วิธีเสี่ยงทายด้วยลูกเต๋าแบบ 9 หน้า หากหญิงสาวคนไหนทอดลูกเต๋าแล้วได้ผลออกมาเป็นหน้าหมายเลข 9 หรือ 8 ซึ่งเป็นแต้มที่เท่าหรือใกล้เคียงกับจำนวนของเทพเจ้าที่บูชา (พวกอีทรัสคันจะนับถือเทพเจ้า 9 องค์) หญิงสาวผู้นั้นจะได้รับการคัดเลือก ถ้าทอดลูกเต๋าแล้วผลออกมาเป็นหน้าหมายเลข 6 หรือ 7 จะไม่ได้รับการคัดเลือก แต่ถ้าทอดลูกเต๋าแล้วได้หน้าที่มีหมายเลขน้อยกว่านั้นอาจหมายถึงความตายของหญิงสาวผู ้นั้น ท่านที่รับชมสื่อไม่ว่าจะด้านไหนก็ตามก็ความใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอขอบคุณ [url=http://www.meesook.com ]http://www.meesook.com [/url] ที่ให้ความกรุณาในการเผยแพร่

แจ้งลบ
โดยคุณ mildkoid วันที่ 2 ก.ค. 2555 เวลา 13:54:59 น. [ IP : 110.164.48.33 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ว้าววววววว น่าสนใจดีค่ะ

:D :D :D :D :D

ฝากเกร็ดความรู้ "บาคาร่า" ดั้งเดิมนั้น ไม่ใช่การพนัน

ต้นกำเนิดของบาคาร่า“บาคาร่า” เป็นคำที่มาจากภาษาฝรั่งเศสว่า “BACCARAT” ซึ่งมีรากศัพท์มาจากภาษาอิตาลีว่า “BACCARA” มีความหมายว่า “ศูนย์” ซึ่งสื่อความหมายถึงแต้ม “ศูนย์” ซึ่งเป็นแต้มบนหน้าไพ่ที่มีมากที่สุดบนไพ่ที่ใช้เล่นบาคาร่า  จากการศึกษาประวัติของคำทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมพนันสันนิษฐานว่า บาคาร่ามีต้นกำเนิดมาจากเกม “BACCARA” ของประเทศอิตาลี ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นโดยนักพนันชาวอิตาลีชื่อ เฟลิกซ์ ฟาลกูยเรน (Felix Falguirein)ในช่วงปลายศตวรรษที่ 15 สมัยนั้นบาคาร่าจะเล่นโดยใช้ไพ่ทาโรต์ (Tarot Card) จากนั้นบาคาร่าถูกนำมายังฝรั่งเศสในสมัยพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 8 (Charles VIII) กษัตริย์ของฝรั่งเศสในระหว่างส่งครามฝรั่งเศส-อิตาลี ช่วงคริสต์ศักราช 1494  **ปัจจุบัน บาคาร่า ได้มีการดัดแปลงให้เล่นผ่านทางสื่อออนไลน์ได้ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เล่น และเสี่ยงน้อยลงต่อการถูกเจ้าหน้าที่ตรวจหรือจับกุม นี่คือตัวอย่างผู้ให้บริการบาคาร่าที่นิยมเล่นในประเทศ
http://www.gclub-online.com" target="_blank" title=" G Club Online" style="color:black;text-decoration:none;"> G Club Online เป็นผู้ให้บริการเกม บาคาร่าออนไลน์เกม คาสิโนออนไลน์ และมีเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ ให้บริการ ลูกค้าทุกท่านสามารถเล่นผ่านทาง Gclub Iphone สมัครสมาชิกได้ที่ Gclub Online โทร 090-1860013 ถึง 8  เป็นต้น  จากการศึกษาประวัติศาสตร์ของเกมพนันเชื่อกันว่า เฟลิกซ์ ฟาลกูยเรน ได้คิดค้นเกม “BACCARA” นี้ขึ้นมาโดยได้แนวคิดมาจากพิธีกรรมทางศาสนาของอารยะธรรมอีทรัสคัน (Etruscan) (อีทรัสคันเป็นอารยะธรรมอันเก่าแก่อารยะธรรมหนึ่งในอิตาลีมีอายุเก่าแก่ถึง 1500 ปีก่อนคริสตกาล) พิธีกรรมดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อที่จะค้นหาหญิงสาวเพื่อรับตำแหน่งนักบวชหญิงในศาส นา โดยในการคัดเลือกจะใช้วิธีเสี่ยงทายด้วยลูกเต๋าแบบ 9 หน้า หากหญิงสาวคนไหนทอดลูกเต๋าแล้วได้ผลออกมาเป็นหน้าหมายเลข 9 หรือ 8 ซึ่งเป็นแต้มที่เท่าหรือใกล้เคียงกับจำนวนของเทพเจ้าที่บูชา (พวกอีทรัสคันจะนับถือเทพเจ้า 9 องค์) หญิงสาวผู้นั้นจะได้รับการคัดเลือก ถ้าทอดลูกเต๋าแล้วผลออกมาเป็นหน้าหมายเลข 6 หรือ 7 จะไม่ได้รับการคัดเลือก แต่ถ้าทอดลูกเต๋าแล้วได้หน้าที่มีหมายเลขน้อยกว่านั้นอาจหมายถึงความตายของหญิงสาวผู ้นั้น ท่านที่รับชมสื่อไม่ว่าจะด้านไหนก็ตามก็ความใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอขอบคุณ  http://www.meesook.com" target="_blank" title="http://www.meesook.com" style="color:black;text-decoration:none;">http://www.meesook.com ที่ให้ความกรุณาในการเผยแพร่

แจ้งลบ
โดยคุณ mildkoid วันที่ 2 ก.ค. 2555 เวลา 13:54:12 น. [ IP : 110.164.48.33 ]

ความคิดเห็นที่ 1
"ตรวจลายเซ็นต์ฟรีค่ะ แค่ถ่ายรูปลายเซ็นต์แล้วโพสไว้หน้ากระดานของเพจ ค่ะ

ใครที่ยังไม่มีลายเซ็นต์ก็ปรึกษาให้ อ.ซินแส ออกแบบลายเซ็นต์ได้ ลายเซ็นต์ส่งผลต่อดวงชะตา หน้าที่การงาน ความน่าเชื่อถือของคุณน่ะค่ะค่ะ รายละเอียด ติดตามใน facebook ค่ะ เพียงค้นหาคำว่า ""ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์"" ใน facebook ก็เจอหน้าเพจแล้วค่ะ หรือตามลิงค์นี้น่ะค่ะ
">http://goo.gl/TK1Ly"

แจ้งลบ
โดยคุณ sale@4x-treme.com วันที่ 1 ธ.ค. 2554 เวลา 15:21:15 น. [ IP : 223.204.28.50 ]


ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 
เรียกทรัพย์/ 1บาท 2บาท/ ประคำ/ ป้ายมงคล/ พระประจำวัน/ พระพิมพ์-แกะสลัก/ วัตถุมงคลอื่นๆ/ เกจิชื่อดัง/ 12นักษัตร/ วัตถุมงคลทั้งหมด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ดูดวง/ เกมส์/ หวยเลขเด็ด/ งานราชการ/ สร้างเว็บฟรี/ ดูดวงชื่อสกุล/ ดูดวงเนื้อคู่/ ฟุตบอลเด็ด/ ของขลัง/ มีเกมส์์/ แผนที่เว็บ/