ค้นหางานบ่อย ชอบงาน  ตอบ (Yes) Update งานทุกวัน

#สนทนาคนหางาน โอนย้าย แลกเปลี่ยนงาน งานราชการวงในอื่นๆคลิกที่นี่
#
คู่มือสอบบนเว็บไซต์


 

 

วันอังคารที่ 19 ม.ค. 2564    
เมนูหลัก
   หน้าแรกเว็บบอร์ด
   มุมสมาชิก
      แก้ไขรายละเอียดส่วนตัว
      แก้ไขโลโก้ & ไอคอน
ชื่อล็อกอิน
รหัสผ่าน   
ลืมรหัสผ่าน สมัครใหม่
   เว็บบอร์ด
    รวมทุกหมวด
    งานรัฐวิสาหกิจ และ งานเอกชน
    งานราชการ
    งานสถาบันการศึกษา
   ลำดับความคิดเห็น
     คห. แรกอยู่หน้าแรก
     คห. ล่าสุดอยู่หน้าแรก
  เลือกสี   1 2 3 4 5 6 7


 

วิยุดา

4 พ.ค. 2551
1:25:38 PM น.
พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งให้เพื่อน
สำนักพัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตร กรมส่งเสริมการเกษตร  รับเจ้าหน้าที่ 4 อัตรา ตั้งแต่บัดนี้ -21 พฤษภาคม 2551
สำนักพัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตร กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตร และสหกรณ์ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงา นราชการประเภททั่วไป โดยมีรายละเอียดดังนี้
 
 ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร (2 อัตรา)
 
 คุณสมบัติผู้สมัคร
 -ได้รับปริญญาตรี หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางการเกษตร สาขาพืชไร่นา พืชสวน การจัดการศัตรูพืช กีฏวิทยา ปฐพีวิทยา โรคพืช ส่งเสริมและนิเทศศาสตร์การเกษตร เทคโนโลยีภูมิทัศน์ เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว เศรษฐศาสตร์การเกษตร ส่งเสริมการเกษตร เทคโนโลยี การผลิตพืช เกษตรศาสตร์ บริหารธุรกิจเกษตร พัฒนาการเกษตร การจัดการผลิตพืช เทคโนโลยีเกษตร
 -มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สามารถปฏิบัติงานในพื้นที่ภาคสนามได้โดยไม่มีข้อจำกัด ไม่เคยเป็นและไม่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีผลต่อการปฏิบัติงานต้องสามารถปฏิบัติงานตามแผนให้แล้วเสร็จในแต่ละวัน ต้องสามารถปฏิบัติงานในวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ มีความสามารถในการวางแผนงานทดลองทางสถิติได้เป็นอย่างดี มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ สำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติได้เป็นอย่างดี
 
 ผู้สนใจ ขอและยื่นใบสมัครได้ที่ งานธุรการฝ่ายบริหารทั่วไป สำนักพัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตร ชั้น 2 อาคาร 5 2143/1 ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 9-21 พฤษภาคม 2551 ในวันและเวลาราชการ  
     
 กรมส่งเสริมการเกษตร กองวิจัยและพัฒนางานส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการประเภททั่วไป โดยมีรายละเอียดดังนี้
 
 1.นักวิชาการส่งเสริมการเกษตร กลุ่มงานบริหารทั่วไป (1 อัตรา)
 
 คุณสมบัติผู้สมัคร
 -ได้รับปริญญาตรี ทางการเกษตร วิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการเกษตร บริหารธุรกิจเกษตร เศรษฐศาสตร์เกษตร คหกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์การอาหาร ทางอุตสาหกรรมเกษตร ทางสังคมศาสตร์ ด้านพัฒนาชุมชน
 
 2.เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล กลุ่มงานบริการ (1 อัตรา)
 
 คุณสมบัติผู้สมัคร
 -ได้รับวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางบัญชี พาณิชยการ เลขานุการ
 ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายบริหารทั่วไป กองวิจัยและพัฒนางานส่งเสริมการเกษตร กรมส่งเสริมการเกษตร อาคาร 1 ชั้น 5 ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 2-13 พฤษภาคม 2551 ในวันและเวลาราชการ